บ้าน

AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

เทคโนโลยี AG SONIC จำกัด ได้ ทุ่มเทให้กับระบบการผลิตหลายประเภทและรูปแบบซึ่งรวมถึงระบบขนาดเล็กบนโต๊ะระบบถังเดี่ยวขนาดใหญ่สำหรับแม่พิมพ์ฉีดเป็นชิ้นส่วนขนาดใหญ่อื่น ๆ ตัวกรองน้ำมันและเครื่องซักผ้าเทปโลหะเครื่องซักผ้าชิ้นส่วนอากาศยาน ซึ่งรวมถึงการทำความสะอาดล้างและทำให้แห้งระบบอัตโนมัติและอุปกรณ์ที่กำหนดเองที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับความต้องการของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอ:

●เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกที่ใช้ในครัวเรือน

●เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกแบบตั้งโต๊ะ (ชุดเครื่องจักร, ชุดดิจิตอล, ชุดปรับกำลังไฟ)

●เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกมาตรฐานอุตสาหกรรม

●เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกที่กำหนดเอง

บริการที่นำเสนอ:

ลูกค้าของเราคือโฟกัสของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะเข้าใจและตีความความต้องการที่ซับซ้อนของลูกค้าของเรา โดยมั่นใจว่าเราสามารถควบคุมกระบวนการทั้งหมดของเราได้อย่างสมบูรณ์เรามีความยืดหยุ่นในการจัดหาโซลูชั่นการทำความสะอาดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละรายและมาตรฐานในการส่งมอบนวัตกรรมการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ เราสร้างความสัมพันธ์อันยาวนานกับลูกค้าและผู้จัดจำหน่ายของเราสร้างพันธมิตรที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพ

ตลาดของเรา:

เราขายเครื่องจักรล้ำเสียงไปยังประเทศทั่วโลกและทีมงานมืออาชีพของเราจะให้บริการหลังการขายที่ดีที่สุด เราเชื่อว่าบริการหลังการขายมีความสำคัญเท่ากับคุณภาพและราคา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
เทคโนโลยี AG SONIC จำกัด คือชุดของการวิจัยเทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ล้ำเสียงการผลิตการขายและบริการด้านเทคนิคในองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงแห่งชาติของร่างกาย

วิศวกรของเรามีส่วนร่วมในการยื่นฟ้องมานานกว่า 8 ปีดังนั้นเราจึงมีการออกแบบ PCB ที่ปรับปรุงใหม่สำหรับการใช้ในอุตสาหกรรมที่มั่นคงและทนทาน ไม่เพียง แต่เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกมาตรฐานเท่านั้น แต่ยังสามารถออกแบบโดยวิศวกรที่ไม่ได้มาตรฐานอีกด้วย

AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED
1 2 3 4 5 6 7 8
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : AGSONIC

ไม่มีพนักงาน : >100

ยอดขายประจำปี : 1000000-2000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2017

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง