บ้าน ข่าว

ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
AGSONIC สามารถทำความสะอาดเครื่องมือได้มากขึ้นในเวลาน้อยกว่าครึ่งหนึ่ง เครื่องมือที่ใช้ในการทำความสะอาด 15-20 นาทีหรือมากกว่านั้นตอนนี้ทำความสะอาดได้อย่างสมบูรณ์แบบใน 3-5 นาทีทำให้พวกเขาได้เปรียบในการแข่งขันเหนือร้านค้าอื่น ๆ ในพื้นที่

—— บริการซ่อม Magnus

คำมั่นสัญญาของเราคือให้ลูกค้าของเราได้รับผลตอบแทนสูงสุดและ AGSONIC ช่วยฉันส่งมอบสัญญานั้นได้”

—— พอล - เห็น บริษัท

ฉันมีอัตราความสำเร็จ 100% ด้วยเครื่องล้างอัลตร้าโซนิคแบบ agsonic เราแยกชิ้นส่วนคาร์บูเรเตอร์และโยนลงในเครื่องดูดฝุ่น ฉันรับประกันเมื่อพวกเขาออกมาจากเครื่องพวกเขาจะสมบูรณ์แบบ พูดไม่ออก คุณจะสร้างรายได้สิบเท่าด้วยเครื่องนี้ นี่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก”

—— บริษัท Juan - Marine

ใช้เวลาทั้งวันในการลบวัสดุสนับสนุนด้วยตนเองจากส่วน 3D บางส่วน ตอนนี้เราเพิ่งใส่ชิ้นส่วนเข้าไปในเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก AGSONIC และทำอย่างอื่นในขณะที่กำลังทำความสะอาด หลังจากสามชั่วโมงเรามีชิ้นส่วนที่ดีสะอาด”

—— เครื่องหมาย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องลดสัญญาณรบกวนล้ำเสียง

เครื่องลดสัญญาณรบกวนล้ำเสียง

[2019-09-29 11:26:15]
AG Sonic นวัตกรรมใหม่สำหรับการทำความสะอาดด้วยระบบลดเสียงรบกวนล้ำเสียง เมื่อเทียบกับเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกรุ่นก่อนหน้า ลดเสียงได้ 50% ไม่มีเสียงรบกวน เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก AG Sonic มาตรฐาน 2L ถึง 30 ลิตรคลังสินค้า... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เกี่ยวกับอัลตราโซนิก

เกี่ยวกับอัลตราโซนิก

[2019-06-03 12:15:36]
การทำความสะอาดล้ำเสียงคืออะไร? การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงเป็นการกำจัดสารปนเปื้อนออกจากวัตถุอย่างรวดเร็วและสมบูรณ์โดยการแช่ในถังของเหลวซึ่งจะถูกน้ำท่วมด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง คลื่นเสียงที่ไม่ได้ยินเสียงเหล่านี้สร้างการขัดถูภายในของเหลวนำโดยพลังงานไฟฟ้าความถี่สูงที่ถูกแปลงโดยเครื่องแปลงความถี่เป็นค... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1