บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกการแพทย์

150W Benchtop อัลตราโซนิกเครื่องมือทันตกรรมทำความสะอาด 6.5L เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกดิจิตอลขนาดเล็ก

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
AGSONIC สามารถทำความสะอาดเครื่องมือได้มากขึ้นในเวลาน้อยกว่าครึ่งหนึ่ง เครื่องมือที่ใช้ในการทำความสะอาด 15-20 นาทีหรือมากกว่านั้นตอนนี้ทำความสะอาดได้อย่างสมบูรณ์แบบใน 3-5 นาทีทำให้พวกเขาได้เปรียบในการแข่งขันเหนือร้านค้าอื่น ๆ ในพื้นที่

—— บริการซ่อม Magnus

คำมั่นสัญญาของเราคือให้ลูกค้าของเราได้รับผลตอบแทนสูงสุดและ AGSONIC ช่วยฉันส่งมอบสัญญานั้นได้”

—— พอล - เห็น บริษัท

ฉันมีอัตราความสำเร็จ 100% ด้วยเครื่องล้างอัลตร้าโซนิคแบบ agsonic เราแยกชิ้นส่วนคาร์บูเรเตอร์และโยนลงในเครื่องดูดฝุ่น ฉันรับประกันเมื่อพวกเขาออกมาจากเครื่องพวกเขาจะสมบูรณ์แบบ พูดไม่ออก คุณจะสร้างรายได้สิบเท่าด้วยเครื่องนี้ นี่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก”

—— บริษัท Juan - Marine

ใช้เวลาทั้งวันในการลบวัสดุสนับสนุนด้วยตนเองจากส่วน 3D บางส่วน ตอนนี้เราเพิ่งใส่ชิ้นส่วนเข้าไปในเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก AGSONIC และทำอย่างอื่นในขณะที่กำลังทำความสะอาด หลังจากสามชั่วโมงเรามีชิ้นส่วนที่ดีสะอาด”

—— เครื่องหมาย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

150W Benchtop อัลตราโซนิกเครื่องมือทันตกรรมทำความสะอาด 6.5L เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกดิจิตอลขนาดเล็ก

150W Benchtop อัลตราโซนิกเครื่องมือทันตกรรมทำความสะอาด 6.5L เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกดิจิตอลขนาดเล็ก
150W Benchtop อัลตราโซนิกเครื่องมือทันตกรรมทำความสะอาด 6.5L เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกดิจิตอลขนาดเล็ก

ภาพใหญ่ :  150W Benchtop อัลตราโซนิกเครื่องมือทันตกรรมทำความสะอาด 6.5L เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกดิจิตอลขนาดเล็ก

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AGSONIC
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: TB-200
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ยูนิต
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 10 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้น / เดือน

150W Benchtop อัลตราโซนิกเครื่องมือทันตกรรมทำความสะอาด 6.5L เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกดิจิตอลขนาดเล็ก

ลักษณะ
วัสดุ: สแตนเลส 304 แอปพลิเคชัน: เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อเครื่องมือผ่าตัด
ตัวเลือก: เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกทางการแพทย์ ความถี่:: 40KHz
จับเวลา:: 1-30 นาที แรงดันไฟฟ้า:: 110/220V
ความจุถัง:: 6.5L พลังอัลตราโซนิก: 150W
แสงสูง:

น้ำยาทำความสะอาดเครื่องมือแพทย์อัลตราโซนิก

,

น้ำยาทำความสะอาดเครื่องมือผ่าตัดอัลตราโซนิก

,

6.5L น้ำยาทำความสะอาดเครื่องมือทันตกรรมอัลตราโซนิก

150W Benchtop อัลตราโซนิกเครื่องมือทันตกรรมทำความสะอาด 6.5L เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกดิจิตอลขนาดเล็ก

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกทางการแพทย์

การฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพต้องใช้เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพและเมื่อมันมาถึงการทำความสะอาดเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ซ้ำได้อุปกรณ์และผงซักฟอกของเราตรงตามเกณฑ์ที่ต้องการมากที่สุด น้ำยาทำความสะอาดอัลตราโซนิกในอุตสาหกรรมของเราใช้เพื่อช่วยในการทำความสะอาดเครื่องมือที่ไม่สามารถทำความสะอาดด้วยตนเองได้อย่างเพียงพอเช่นเครื่องพันแผลแบบเกลียวเช่นการตรวจชิ้นเนื้อคีมเป็นต้นการสั่นด้วยอัลตร้าโซนิคที่ความถี่ที่ใช้ในการทำความสะอาด

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกทำงานโดยขึ้นอยู่กับเครื่องมือคลื่นความถี่สูงและพลังงานสูง นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้ดินถูกขับออกจากเครื่องมือและปล่อยลงไปที่ด้านล่างของถังหรือคลายให้เพียงพอที่จะถูกลบออกในระหว่างกระบวนการล้าง ต้องเลือกผงซักฟอกที่ใช้ในถังอัลตราโซนิคตามคำแนะนำจากผู้ผลิตถัง อย่างดีที่สุดมันจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นกลางฟองต่ำและน้ำยาทำความสะอาดเอนไซม์จะได้รับประโยชน์เพิ่มขึ้นในกระบวนการนี้

ทำไมการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงจึงมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล?

เมื่อเกิดโพรงอากาศขึ้นใกล้กับวัตถุที่สกปรกการกระทำสุญญากาศที่เกิดจากฟองอากาศนับล้านฟองที่ถูกระเบิดอย่างต่อเนื่องจะสร้างคลื่นความดันเล็ก ๆ คลื่นความดันขนาดเล็กนี้จะแยกตัวออกและแยกสิ่งสกปรกและสารปนเปื้อนอื่น ๆ ออกและค่อยๆยกออกไป ผลลัพธ์ที่ได้คือการทำความสะอาดที่ รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

เครื่องอัลตราโซนิกของ AGSONIC สร้างการเกิดโพรงฟันอย่างไร

ในการสร้างโพรงอากาศระบบการทำความสะอาดอัลตราโซนิก AGSONIC ใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดิจิตอล Prowave ™อันทันสมัยของเราในการจ่ายพลังงานทรานสดิวเซอร์ไฟฟ้าเชิงกลที่จมอยู่ในถังน้ำร้อน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเหล่านี้จะกระตุ้นการทำงานของทรานสดิวเซอร์ซึ่งจะสั่นสะเทือนอย่างรวดเร็ว การสั่นสะเทือนนี้ส่งคลื่นเสียงผ่านน้ำที่ความถี่ตั้งแต่ 25 ถึง 40kHz ซึ่งก่อให้เกิดการเกิดโพรงอากาศ

น้ำยาทำความสะอาดอัลตราโซนิกปิเปต

น้ำยาทำความสะอาดอัลตราโซนิกปิเปตถูกออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดปิเปตและภาชนะแก้วอื่น ๆ ไขมัน, เลือดและโปรตีนจะถูกลบออกจากรูเล็ก ๆ ของปิเปตได้อย่างง่ายดายผ่านกระบวนการ caviation ถังสแตนเลสไม่มีรอยเชื่อมมุมหรือพื้นผิวอื่น ๆ ที่จับสิ่งสกปรกและมีท่อระบายน้ำด้านล่างติดตั้ง piezoelectric ทรานสดิวเซอร์อุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพสูงติดอยู่ที่ก้นถัง มีให้เลือกทั้งแบบมีหรือไม่มีฮีทเตอร์และใน 115V หรือ 230V

การใช้งาน: ห้องปฏิบัติการทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์การทำความสะอาดชิ้นส่วนโลหะและพลาสติกชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

เครื่องทำลายเซลล์อัลตราโซนิก Sonifier

เครื่องทำลายเซลล์อัลตราโซนิก Sonifier ถูกออกแบบมาเพื่อนำความสามารถในการประมวลผลตัวอย่างขั้นสูงที่สุดในอุตสาหกรรมมาสู่ห้องปฏิบัติการของคุณ พวกเขาจะมุ่งไปที่ตัวอย่างปริมาณต่ำตั้งแต่ 0.2 ถึง 500 มล. Sonifier Cell Disruptors เหล่านี้ให้กำลังสูงสุดถึง 550 วัตต์ พวกเขาเงียบพอที่จะทำงานบนม้านั่งในห้องแล็บโดยไม่มีตู้เสียง มีให้เลือกทั้งแบบธรรมดาหรือแบบพกพาและสามารถใช้ในการกำหนดค่าแบบสแต็กเพื่อประมวลผลตัวอย่างที่มีระยะเวลานานขึ้นหรือตัวอย่างกระบวนการอย่างรวดเร็วด้วยมือโดยใช้มือถือแบบพกพาที่สะดวกสบายและออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ คุณสมบัติบางอย่างคือ:

Handheld Converter - ให้การยึดเกาะตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสะดวกสบายและการควบคุมพร้อมปุ่มกดแบบฝังและไฟ LED สำหรับการใช้งานที่มั่นใจ

โหมดพลังงาน - จัดการวงจรการประมวลผลเพื่อส่งมอบข้อมูลพลังงานอัลตราโซนิคที่แม่นยำและกำหนดโดยผู้ใช้ (วัดเป็นจูล) ไม่ว่าจะต่อเนื่องหรือในแต่ละพัลส์ พวกมันจะชดเชยความแปรปรวนใด ๆ โดยอัตโนมัติขยายหรือตัดวงจรให้สั้นลงตามที่ต้องการเพื่อส่งออกพลังงานที่แม่นยำ

การตรวจสอบกระบวนการ - ติดตามกระบวนการที่กำลังดำเนินอยู่บนหน้าจอดิจิตอลแบบเลื่อนได้ซึ่งให้การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของตัวแปรหลักรวมถึงระดับพลังงานการใช้พลังงานอุณหภูมิตัวอย่างและความคืบหน้าของการทดลอง

โปรแกรมการประมวลผลตัวอย่าง - ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างและจัดเก็บโปรแกรมประมวลผลตัวอย่างได้มากถึง 20 โปรแกรม พารามิเตอร์ของโปรแกรมรวมถึง ultrasonics ต่อเนื่องหรือชีพจร; โหมดเวลาพลังงานหรือการควบคุมอุณหภูมิ ชีพจรตรงเวลา / พลังงาน, นอกเวลาและรวมเวลา / พลังงาน; หรือแอมพลิจูดเป็นเปอร์เซ็นต์

ทำไมต้องใช้การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียง

ผู้เชี่ยวชาญในสาขาทันตกรรมห้องปฏิบัติการและทางการแพทย์ใช้ระบบอัลตราโซนิกในการทำความสะอาดเครื่องมืออุปกรณ์ห้องปฏิบัติการครอบฟันครอบฟันปลอมและอุปกรณ์อื่น ๆ ก่อนทำหมัน การทำความสะอาดด้วยอัลตราโซนิกช่วยลดความเสี่ยงของการปนเปื้อนและการติดเชื้อที่อาจเกิดขึ้นได้ด้วยการทำความสะอาดด้วยตนเอง ขั้นตอนนี้มีความสำคัญในการป้องกันเครื่องมือจากการสัมผัสมือและเป็นศูนย์กลางของการควบคุมความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ

ทันตกรรม

Ultrasonics เหมาะสำหรับการทำความสะอาดส่วนประกอบที่ซับซ้อน ด้วยความสามารถพิเศษ ultrasonics จะลบการปนเปื้อนและฆ่าเชื้ออุปกรณ์ทันตกรรมใด ๆ อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ออปติคอล

Ultrasonics เหมาะสำหรับการทำความสะอาดส่วนประกอบที่ซับซ้อน ด้วยความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ ultrasonics จะลบการปนเปื้อนทั้งหมดของเลนส์โดยไม่มีความเสียหาย พวกเราที่ Industrial Ultrasonics ทำความสะอาดแว่นตาและแว่นกันแดดของเราเป็นประจำใน ultrasonics

ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีในการขจัดคราบน้ำมันและสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ Ultrasonics สามารถใช้สำหรับอุปกรณ์ออพติคัลทุกรูปแบบและการผลิตอุปกรณ์ออพติคอล

ทำความสะอาดเครื่องมือ

Ultrasonics เหมาะสำหรับการทำความสะอาดส่วนประกอบที่ซับซ้อน ด้วยความสามารถพิเศษ ultrasonics จะลบการปนเปื้อนทั้งหมดจากเครื่องมือที่ใช้ในอุตสาหกรรมการแพทย์ Ultrasonics ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อสูงกว่ามาตรฐานการทำความสะอาดทางการแพทย์ทุกประเภทช่วยให้การทำความสะอาดรวดเร็วและมีประสิทธิภาพทุกครั้ง

การผลิตอุปกรณ์

น้ำยาทำความสะอาดอัลตราโซนิกในอุดมคติสำหรับอุตสาหกรรมนี้คือหน่วย Powersonic แบบ agsonic

Ultrasonics เหมาะสำหรับการทำความสะอาดส่วนประกอบที่ซับซ้อน ด้วยความสามารถพิเศษ ultrasonics จะลบการปนเปื้อนทั้งหมดจากส่วนประกอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ในระหว่างกระบวนการผลิต Ultrasonics ทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเหนือมาตรฐานการทำความสะอาดทางการแพทย์ทั้งหมด

ศัลยกรรมวัน

Ultrasonics เหมาะสำหรับการทำความสะอาดส่วนประกอบที่ซับซ้อน ด้วยความสามารถพิเศษ ultrasonics จะลบการปนเปื้อนทั้งหมดจากส่วนประกอบทางการแพทย์ในระหว่างกระบวนการผลิต Ultrasonics ทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเหนือมาตรฐานการทำความสะอาดทางการแพทย์ทั้งหมด

อุปกรณ์ทำความสะอาดอัลตราโซนิกสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมยา

ระบบทำความสะอาดล้ำเสียงของ Ultrawave ใช้ในกระบวนการผลิตยาเพื่อให้ได้มาตรฐานการทำความสะอาดสูงสุด

ระบบทำความสะอาดล้ำเสียงความแม่นยำสูงของเราได้รับการติดตั้งและใช้ใน บริษัท ผลิตและแปรรูปยาหลายแห่งทั่วสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

ผลิตข้อมูลจำเพาะ:

คุณสมบัติ:

1. พลังงานล้ำเสียง: 0-100% ปรับ

2. การตั้งค่าเวลา: 0-30 นาทีหรือ 24 ชั่วโมงทำงานอย่างต่อเนื่อง

3. ความร้อน: 20-80 ℃ปรับ

4: ความถี่ล้ำเสียง: 28 kHz หรือ 40 kHz

5: วัสดุ: ถังความหนา 2 มม. SUS304 สำหรับทนกรด

6: ปรับปรุงการออกแบบ PCB เพื่อการใช้งานในอุตสาหกรรมที่มั่นคงและทนทาน

7: คลื่นอัลตราโซนิกที่แข็งแกร่งและสม่ำเสมอ

8: พร้อมฝาฟรีและตะกร้าสแตนเลส SUS304

รุ่นอื่น ๆ สำหรับการเลือกของคุณ:

แบบ ขนาดถัง ขนาดของหน่วย ปริมาณ พลังงานล้ำเสียงที่เกิดขึ้นจริง จัดอันดับพลังงานล้ำเสียง ความถี่ล้ำเสียง พลังงานความร้อน เวลา เครื่องทำความร้อน
LxWxH (mm) LxWxH (mm) (L) (W) (W) (kHz) (W) (นาที) (℃)
TB-50 150x135x100 175x160x210 2 50 60 40 150 1-30 0-80
TB-100 240x135x100 265x165x220 3.2 100 120 150
TB-150A 300x150x100 325x180x225 4.5 150 180 300
TB-150B 300x150x150 325x180x280 6.5 150 180 300
TB-200 300x240x150 325x265x280 10.8 200 240 450
TB-300 330x300x150 360x325x285 15 300 360 450
TB-400 500x300x150 530x325x285 22 400 480 600
TB-500 500x300x200 530x325x325 30 500 600 600

Ultrasonics: วิธีเดียวที่จะทำความสะอาดด้วยความมั่นใจ

ระบบทำความสะอาดล้ำเสียง AG ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมที่หลากหลายโดยไม่คำนึงถึงแหล่งกำเนิดของสิ่งสกปรกหรือการปนเปื้อน รวดเร็วมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพเครื่องจักรของเราจะช่วยให้คุณทำความสะอาดชิ้นส่วนหรือส่วนประกอบได้แทบทุกประเภท รายการต่อไปนี้เป็นรายการสั้น ๆ ของรายการประเภทต่างๆที่ได้รับการทำความสะอาดโดยใช้ระบบของเรา

 • ยานยนต์ (รถยนต์, รถบรรทุก, รถจักรยานยนต์) ดูวิดีโอด้านล่าง
 • การบิน (เฮลิคอปเตอร์เครื่องบินและการสนับสนุนภาคพื้นดิน)
 • เรือส่วนตัว & มารีน
 • แม่พิมพ์ฉีด
 • ร้านอาหารเบเกอรี่ & ครัว (ตัวกรองเตาอบ, เตา, หม้อ, กระทะ, ช้อนส้อม)
 • เครื่องจักรทุกประเภท
 • เครื่องมือ, น็อต, สลักเกลียว
 • การอัดขึ้นรูปและขัด
 • เกือบทุกอย่างทำจากโลหะ (เหล็กและอโลหะ) พลาสติกไวนิลและไม้
 • ปรับปรุงกระบวนการทำความสะอาดของคุณด้วย Ultrasonics
 • การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงเป็นที่นิยมมากขึ้นทุกปี เหตุผลหนึ่งก็คือมันเป็นกระบวนการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งสามารถแทนที่กระบวนการขจัดคราบไขมันบางส่วน ประการที่สองคือมันช่วยเพิ่มกระบวนการทำความสะอาดน้ำในหลาย ๆ แอปพลิเคชัน ...

คำอธิบายของ Ultras Wave

คลื่นความดันที่เกิดจากคลื่นเสียงความถี่สูงจะสร้างฟองขนาดไมครอนในน้ำยาทำความสะอาด ฟองนี้แสดงก่อนการระเบิดซึ่งจะปลดปล่อยพลังงานจำนวนมหาศาลสำหรับการทำความสะอาด

รายละเอียดการติดต่อ
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

ผู้ติดต่อ: AGSONIC

โทร: +8618928856885

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ