บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกการแพทย์

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก Laparoscopic เครื่องมือแพทย์ 30L 600W พลังงานปรับ CE

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
AGSONIC สามารถทำความสะอาดเครื่องมือได้มากขึ้นในเวลาน้อยกว่าครึ่งหนึ่ง เครื่องมือที่ใช้ในการทำความสะอาด 15-20 นาทีหรือมากกว่านั้นตอนนี้ทำความสะอาดได้อย่างสมบูรณ์แบบใน 3-5 นาทีทำให้พวกเขาได้เปรียบในการแข่งขันเหนือร้านค้าอื่น ๆ ในพื้นที่

—— บริการซ่อม Magnus

คำมั่นสัญญาของเราคือให้ลูกค้าของเราได้รับผลตอบแทนสูงสุดและ AGSONIC ช่วยฉันส่งมอบสัญญานั้นได้”

—— พอล - เห็น บริษัท

ฉันมีอัตราความสำเร็จ 100% ด้วยเครื่องล้างอัลตร้าโซนิคแบบ agsonic เราแยกชิ้นส่วนคาร์บูเรเตอร์และโยนลงในเครื่องดูดฝุ่น ฉันรับประกันเมื่อพวกเขาออกมาจากเครื่องพวกเขาจะสมบูรณ์แบบ พูดไม่ออก คุณจะสร้างรายได้สิบเท่าด้วยเครื่องนี้ นี่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก”

—— บริษัท Juan - Marine

ใช้เวลาทั้งวันในการลบวัสดุสนับสนุนด้วยตนเองจากส่วน 3D บางส่วน ตอนนี้เราเพิ่งใส่ชิ้นส่วนเข้าไปในเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก AGSONIC และทำอย่างอื่นในขณะที่กำลังทำความสะอาด หลังจากสามชั่วโมงเรามีชิ้นส่วนที่ดีสะอาด”

—— เครื่องหมาย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก Laparoscopic เครื่องมือแพทย์ 30L 600W พลังงานปรับ CE

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก Laparoscopic เครื่องมือแพทย์ 30L 600W พลังงานปรับ CE
เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก Laparoscopic เครื่องมือแพทย์ 30L 600W พลังงานปรับ CE เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก Laparoscopic เครื่องมือแพทย์ 30L 600W พลังงานปรับ CE เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก Laparoscopic เครื่องมือแพทย์ 30L 600W พลังงานปรับ CE

ภาพใหญ่ :  เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก Laparoscopic เครื่องมือแพทย์ 30L 600W พลังงานปรับ CE

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AGSONIC
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: TB-200
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ยูนิต
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 10 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้น / เดือน

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก Laparoscopic เครื่องมือแพทย์ 30L 600W พลังงานปรับ CE

ลักษณะ
วัสดุ: สแตนเลส 304 แอปพลิเคชัน: เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อเครื่องมือผ่าตัด
ตัวเลือก: เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกทางการแพทย์ ส่วนที่สะอาด: ส่องกล้อง
จับเวลา:: 1-30 นาที แรงดันไฟฟ้า:: 110/220V
ความจุถัง:: 10L พลังอัลตราโซนิก: 150W
แสงสูง:

น้ำยาทำความสะอาดเครื่องมือแพทย์อัลตราโซนิก

,

น้ำยาทำความสะอาดเครื่องมือผ่าตัดอัลตราโซนิก

,

30L 600W น้ำยาทำความสะอาดอัลตราโซนิกทางการแพทย์

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก Laparoscopic เครื่องมือแพทย์ 30L 600W พลังงานปรับ CE

เครื่องมือที่ใช้ในการทำความสะอาดเครื่องอัลตราโซนิกการแพทย์ส่องกล้อง 30L 600W พลังงานปรับ CE

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก Laparoscopic

การทำความสะอาดเครื่องส่องกล้องนั้นทำได้ยากด้วยน้ำและการชะล้าง มีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องมือที่ใช้ในการส่องกล้องและเครื่องมือความยาว Bariatric ได้รับการทำความสะอาดจากภายในอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการหักเหของสารอินทรีย์และเชื้อโรคในเครื่องมือ การล้างด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อจะต้องใช้เวลาในการสัมผัสซึ่งใช้เวลานาน เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกเป็นวิธีการแก้ปัญหาขั้นตอนเดียวที่ง่ายซึ่งจะทำความสะอาดเครื่องมือด้วยวงจรการทำความสะอาด 5-10 นาทีดังนั้นจึงมั่นใจได้ถึงความสะอาดและสุขอนามัยของเครื่องมือ มันทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าการล้างด้วยมือ แต่ยังช่วยเพิ่มอายุของเครื่องมือและช่วยหลีกเลี่ยงการปนเปื้อนข้าม

การทำความสะอาดล้ำเสียงนั้นมีประสิทธิภาพเพียงใด?

ผ่านการศึกษาหลายปีที่แสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพของการทำความสะอาดล้ำเสียงได้รับการเผยแพร่ การศึกษาเหล่านี้บางส่วนแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงในการทำให้กระบวนการทำความสะอาดเป็นมาตรฐานและขจัดซีรัมที่แห้งเลือดสมบูรณ์และไวรัสจากเครื่องมือที่มีการปนเปื้อน 9,11,12 การศึกษาอื่น ๆ พบว่าน้ำยาทำความสะอาดอัลตราโซนิกมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากกว่าการขัดด้วยมืออย่างมีนัยสำคัญ 11,13 ซึ่งยากต่อการกำหนดมาตรฐานและอาจแตกต่างกันในประสิทธิภาพจากคนสู่คน 12 ตรงกันข้ามกับการขัดด้วยมือเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกนั้นเป็นแบบอัตโนมัติและได้มาตรฐานและออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดพื้นผิวที่อาจเข้าถึงได้

การประยุกต์ใช้:

ดูแลสุขภาพ เครื่องมือทางทันตกรรมและศัลยกรรมออพติคอลแก้โรคเท้าเวชปฏิบัติทั่วไปโรงพยาบาลส่วนประกอบทางการแพทย์
การผลิต: การบินและอวกาศ, ยา, การป้องกัน, อุปกรณ์ทางการแพทย์และการปลูกถ่ายกระดูกและยานยนต์, ยานยนต์, ทะเล, กรอง, การปั้น, อาหารและเครื่องดื่ม, การชุบและการตกแต่งพื้นผิว, กึ่งตัวนำ, เทคโนโลยีการพิมพ์และอุปกรณ์
ซ่อมบำรุง การบริการยานยนต์, อัญมณีและนาฬิกา, เครื่องมือ, อาวุธ, เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน, น้ำมันและก๊าซ, หม้อต้มกาแฟเพื่อการพาณิชย์
ห้องปฏิบัติการ การวิจัยทางวิทยาศาสตร์, การผสม, การหยุดชะงักของเซลล์, การสกัด, Sonochemistry ทางเภสัชกรรม
คนอื่น ๆ หน้าต่างตาบอด, กอล์ฟคลับ, อุปกรณ์สัก, ลูกกลิ้ง anilox, อุปกรณ์ดนตรี, อาวุธ, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, ฯลฯ

ทำไมการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงจึงมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล?

เมื่อเกิดโพรงอากาศขึ้นใกล้กับวัตถุที่สกปรกการกระทำสุญญากาศที่เกิดจากฟองอากาศนับล้านฟองที่ถูกระเบิดอย่างต่อเนื่องจะสร้างคลื่นความดันเล็ก ๆ คลื่นความดันขนาดเล็กนี้จะแยกตัวออกและแยกสิ่งสกปรกและสารปนเปื้อนอื่น ๆ ออกและค่อยๆยกออกไป ผลลัพธ์ที่ได้คือการทำความสะอาดที่ รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

เครื่องอัลตราโซนิกของ AGSONIC สร้างการเกิดโพรงฟันอย่างไร

ในการสร้างโพรงอากาศระบบการทำความสะอาดอัลตราโซนิก AGSONIC ใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดิจิตอล Prowave ™อันทันสมัยของเราในการจ่ายพลังงานทรานสดิวเซอร์ไฟฟ้าเชิงกลที่จมอยู่ในถังน้ำร้อน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเหล่านี้จะกระตุ้นการทำงานของทรานสดิวเซอร์ซึ่งจะสั่นสะเทือนอย่างรวดเร็ว การสั่นสะเทือนนี้ส่งคลื่นเสียงผ่านน้ำที่ความถี่ตั้งแต่ 25 ถึง 40kHz ซึ่งก่อให้เกิดการเกิดโพรงอากาศ

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกทางการแพทย์

การฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพต้องใช้เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพและเมื่อมันมาถึงการทำความสะอาดเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ซ้ำได้อุปกรณ์และผงซักฟอกของเราตรงตามเกณฑ์ที่ต้องการมากที่สุด น้ำยาทำความสะอาดอัลตราโซนิกในอุตสาหกรรมของเราใช้เพื่อช่วยในการทำความสะอาดเครื่องมือที่ไม่สามารถทำความสะอาดด้วยตนเองได้อย่างเพียงพอเช่นเครื่องพันแผลแบบเกลียวเช่นการตรวจชิ้นเนื้อคีมเป็นต้นการสั่นด้วยอัลตร้าโซนิคที่ความถี่ที่ใช้ในการทำความสะอาด

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกทำงานโดยขึ้นอยู่กับเครื่องมือคลื่นความถี่สูงและพลังงานสูง นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้ดินถูกขับออกจากเครื่องมือและปล่อยลงไปที่ด้านล่างของถังหรือคลายให้เพียงพอที่จะถูกลบออกในระหว่างกระบวนการล้าง ต้องเลือกผงซักฟอกที่ใช้ในถังอัลตราโซนิคตามคำแนะนำจากผู้ผลิตถัง อย่างดีที่สุดมันจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นกลางฟองต่ำและน้ำยาทำความสะอาดเอนไซม์จะได้รับประโยชน์เพิ่มขึ้นในกระบวนการนี้ ..

การใช้งาน: ห้องปฏิบัติการทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์การทำความสะอาดชิ้นส่วนโลหะและพลาสติกชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

เครื่องทำลายเซลล์อัลตราโซนิก Sonifier

เครื่องทำลายเซลล์อัลตราโซนิก Sonifier ถูกออกแบบมาเพื่อนำความสามารถในการประมวลผลตัวอย่างขั้นสูงที่สุดในอุตสาหกรรมมาสู่ห้องปฏิบัติการของคุณ พวกเขาจะมุ่งไปที่ตัวอย่างปริมาณต่ำตั้งแต่ 0.2 ถึง 500 มล. Sonifier Cell Disruptors เหล่านี้ให้กำลังสูงสุดถึง 550 วัตต์ พวกเขาเงียบพอที่จะทำงานบนม้านั่งในห้องแล็บโดยไม่มีตู้เสียง มีให้เลือกทั้งแบบธรรมดาหรือแบบพกพาและสามารถใช้ในการกำหนดค่าแบบสแต็กเพื่อประมวลผลตัวอย่างที่มีระยะเวลานานขึ้นหรือตัวอย่างกระบวนการอย่างรวดเร็วด้วยมือโดยใช้มือถือแบบพกพาที่สะดวกสบายและออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ คุณสมบัติบางอย่างคือ:

Handheld Converter - ให้การยึดเกาะตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสะดวกสบายและการควบคุมพร้อมปุ่มกดแบบฝังและไฟ LED สำหรับการใช้งานที่มั่นใจ

โหมดพลังงาน - จัดการวงจรการประมวลผลเพื่อส่งมอบข้อมูลพลังงานอัลตราโซนิคที่แม่นยำและกำหนดโดยผู้ใช้ (วัดเป็นจูล) ไม่ว่าจะต่อเนื่องหรือในแต่ละพัลส์ พวกมันจะชดเชยความแปรปรวนใด ๆ โดยอัตโนมัติขยายหรือตัดวงจรให้สั้นลงตามที่ต้องการเพื่อส่งออกพลังงานที่แม่นยำ

การตรวจสอบกระบวนการ - ติดตามกระบวนการที่กำลังดำเนินอยู่บนหน้าจอดิจิตอลแบบเลื่อนได้ซึ่งให้การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของตัวแปรหลักรวมถึงระดับพลังงานการใช้พลังงานอุณหภูมิตัวอย่างและความคืบหน้าของการทดลอง

โปรแกรมการประมวลผลตัวอย่าง - ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างและจัดเก็บโปรแกรมประมวลผลตัวอย่างได้มากถึง 20 โปรแกรม พารามิเตอร์ของโปรแกรมรวมถึง ultrasonics ต่อเนื่องหรือชีพจร; โหมดเวลาพลังงานหรือการควบคุมอุณหภูมิ ชีพจรตรงเวลา / พลังงาน, นอกเวลาและรวมเวลา / พลังงาน; หรือแอมพลิจูดเป็นเปอร์เซ็นต์

ทันตกรรม

Ultrasonics เหมาะสำหรับการทำความสะอาดส่วนประกอบที่ซับซ้อน ด้วยความสามารถพิเศษ ultrasonics จะลบการปนเปื้อนและฆ่าเชื้ออุปกรณ์ทันตกรรมใด ๆ อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ออปติคอล

Ultrasonics เหมาะสำหรับการทำความสะอาดส่วนประกอบที่ซับซ้อน ด้วยความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ ultrasonics จะลบการปนเปื้อนทั้งหมดของเลนส์โดยไม่มีความเสียหาย พวกเราที่ Industrial Ultrasonics ทำความสะอาดแว่นตาและแว่นกันแดดของเราเป็นประจำใน ultrasonics

ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีในการขจัดคราบน้ำมันและสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ Ultrasonics สามารถใช้สำหรับอุปกรณ์ออพติคัลทุกรูปแบบและการผลิตอุปกรณ์ออพติคอล

ทำความสะอาดเครื่องมือ

Ultrasonics เหมาะสำหรับการทำความสะอาดส่วนประกอบที่ซับซ้อน ด้วยความสามารถพิเศษ ultrasonics จะลบการปนเปื้อนทั้งหมดจากเครื่องมือที่ใช้ในอุตสาหกรรมการแพทย์ Ultrasonics ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อสูงกว่ามาตรฐานการทำความสะอาดทางการแพทย์ทุกประเภทช่วยให้การทำความสะอาดรวดเร็วและมีประสิทธิภาพทุกครั้ง

การผลิตอุปกรณ์

น้ำยาทำความสะอาดอัลตราโซนิกในอุดมคติสำหรับอุตสาหกรรมนี้คือหน่วย Powersonic แบบ agsonic

Ultrasonics เหมาะสำหรับการทำความสะอาดส่วนประกอบที่ซับซ้อน ด้วยความสามารถพิเศษ ultrasonics จะลบการปนเปื้อนทั้งหมดจากส่วนประกอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ในระหว่างกระบวนการผลิต Ultrasonics ทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเหนือมาตรฐานการทำความสะอาดทางการแพทย์ทั้งหมด

ศัลยกรรมวัน

Ultrasonics เหมาะสำหรับการทำความสะอาดส่วนประกอบที่ซับซ้อน ด้วยความสามารถพิเศษ ultrasonics จะลบการปนเปื้อนทั้งหมดจากส่วนประกอบทางการแพทย์ในระหว่างกระบวนการผลิต Ultrasonics ทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเหนือมาตรฐานการทำความสะอาดทางการแพทย์ทั้งหมด

อุปกรณ์ทำความสะอาดอัลตราโซนิกสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมยา

ระบบทำความสะอาดล้ำเสียงของ Ultrawave ใช้ในกระบวนการผลิตยาเพื่อให้ได้มาตรฐานการทำความสะอาดสูงสุด

ระบบทำความสะอาดล้ำเสียงความแม่นยำสูงของเราได้รับการติดตั้งและใช้ใน บริษัท ผลิตและแปรรูปยาหลายแห่งทั่วสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

รุ่นอื่น ๆ สำหรับการเลือกของคุณ:

แบบ ขนาดถัง ขนาดของหน่วย ปริมาณ พลังงานล้ำเสียงที่เกิดขึ้นจริง จัดอันดับพลังงานล้ำเสียง ความถี่ล้ำเสียง พลังงานความร้อน เวลา เครื่องทำความร้อน
LxWxH (mm) LxWxH (mm) (L) (W) (W) (kHz) (W) (นาที) (℃)
TB-50 150x135x100 175x160x210 2 50 60 40 150 1-30 0-80
TB-100 240x135x100 265x165x220 3.2 100 120 150
TB-150A 300x150x100 325x180x225 4.5 150 180 300
TB-150B 300x150x150 325x180x280 6.5 150 180 300
TB-200 300x240x150 325x265x280 10.8 200 240 450
TB-300 330x300x150 360x325x285 15 300 360 450
TB-400 500x300x150 530x325x285 22 400 480 600
TB-500 500x300x200 530x325x325 30 500 600 600

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกการแพทย์ดิจิตอล

ชุดทำความสะอาดอัลตราโซนิกทางการแพทย์แบบดิจิตอลของเรานั้นมี eqquiped พร้อม LED readouts จับเวลาและตัวควบคุมอุณหภูมิ เครื่องมาพร้อมกับเครื่องกำเนิดอัลตร้าโซนิกไมโครโปรเซสเซอร์ซึ่งติดตั้งภายในเครื่องทำความสะอาดจึงประหยัดพื้นที่ได้มากและทำให้เป็นเครื่องล้างทำความสะอาดแบบตั้งโต๊ะ

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกทางการแพทย์แบบดิจิตอลของเราสามารถเก็บน้ำได้มากถึง 25-30 ชั้นและสามารถทำความสะอาดทุกประเภทของการผ่าตัดภายใน 3-5 นาทีของการใช้งาน เครื่องมีประโยชน์มากและใช้งานง่ายและมาพร้อมกับตะกร้าตาข่ายสแตนเลส เราใช้ตัวถัง SS สำหรับเครื่องของเรา

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกการแพทย์ดิจิตอลใช้ในหน่วย CSSD, คลินิก, โรงพยาบาล OTs, ห้องปฏิบัติการและสถานที่อื่น ๆ

ขอร้อง

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกโรงพยาบาล

เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำซัพพลายเออร์และผู้ส่งออกของโรงพยาบาลและเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิคทางการแพทย์ เรามีเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก 30 Lites มาตรฐานซึ่งมีพลังงานอัลตราโซนิก 600 วัตต์ มันมาพร้อมกับตัวควบคุมอุณหภูมิแบบดิจิตอลเช่นเดียวกับตัวจับเวลาแบบดิจิตอล

ตัวจับเวลาระบบดิจิตอลสามารถปรับเวลาการทำงานของเครื่องได้อย่างต่อเนื่องในขณะที่ตัวควบคุมอุณหภูมิแบบดิจิตอลสามารถใช้เพื่อตั้งค่าอุณหภูมิของของเหลวได้ตั้งแต่ 0-80 องศาเซลเซียส ตัวเครื่องประกอบด้วยโลหะ SS 316 ที่มีแผ่นความคิดขนาด 2 มม.

 

ถาม: ทำไมการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงจึงมีประสิทธิภาพและผลกระทบ?

ตอบ: เมื่อคาวิเทชันเกิดขึ้นใกล้กับวัตถุที่สกปรกการกระทำสุญญากาศที่เกิดจากฟองอากาศหลายล้านฟองที่ถูกระเบิดอย่างต่อเนื่องจะสร้างคลื่นความดันเล็ก ๆ คลื่นความดันขนาดเล็กนี้จะแยกตัวออกและแยกสิ่งสกปรกและสารปนเปื้อนอื่น ๆ ออกและค่อยๆยกออกไป ผลลัพธ์ที่ได้คือการทำความสะอาดที่ รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

รายละเอียดการติดต่อ
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

ผู้ติดต่อ: AGSONIC

โทร: +8618928856885

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ