บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกคนตาบอด

อุปกรณ์ทำความสะอาดอัลตราโซนิกตาบอด 10 Ft ล้างและล้างถังอัลตราโซนิกอุ่น

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
AGSONIC สามารถทำความสะอาดเครื่องมือได้มากขึ้นในเวลาน้อยกว่าครึ่งหนึ่ง เครื่องมือที่ใช้ในการทำความสะอาด 15-20 นาทีหรือมากกว่านั้นตอนนี้ทำความสะอาดได้อย่างสมบูรณ์แบบใน 3-5 นาทีทำให้พวกเขาได้เปรียบในการแข่งขันเหนือร้านค้าอื่น ๆ ในพื้นที่

—— บริการซ่อม Magnus

คำมั่นสัญญาของเราคือให้ลูกค้าของเราได้รับผลตอบแทนสูงสุดและ AGSONIC ช่วยฉันส่งมอบสัญญานั้นได้”

—— พอล - เห็น บริษัท

ฉันมีอัตราความสำเร็จ 100% ด้วยเครื่องล้างอัลตร้าโซนิคแบบ agsonic เราแยกชิ้นส่วนคาร์บูเรเตอร์และโยนลงในเครื่องดูดฝุ่น ฉันรับประกันเมื่อพวกเขาออกมาจากเครื่องพวกเขาจะสมบูรณ์แบบ พูดไม่ออก คุณจะสร้างรายได้สิบเท่าด้วยเครื่องนี้ นี่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก”

—— บริษัท Juan - Marine

ใช้เวลาทั้งวันในการลบวัสดุสนับสนุนด้วยตนเองจากส่วน 3D บางส่วน ตอนนี้เราเพิ่งใส่ชิ้นส่วนเข้าไปในเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก AGSONIC และทำอย่างอื่นในขณะที่กำลังทำความสะอาด หลังจากสามชั่วโมงเรามีชิ้นส่วนที่ดีสะอาด”

—— เครื่องหมาย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

อุปกรณ์ทำความสะอาดอัลตราโซนิกตาบอด 10 Ft ล้างและล้างถังอัลตราโซนิกอุ่น

อุปกรณ์ทำความสะอาดอัลตราโซนิกตาบอด 10 Ft ล้างและล้างถังอัลตราโซนิกอุ่น
อุปกรณ์ทำความสะอาดอัลตราโซนิกตาบอด 10 Ft ล้างและล้างถังอัลตราโซนิกอุ่น อุปกรณ์ทำความสะอาดอัลตราโซนิกตาบอด 10 Ft ล้างและล้างถังอัลตราโซนิกอุ่น

ภาพใหญ่ :  อุปกรณ์ทำความสะอาดอัลตราโซนิกตาบอด 10 Ft ล้างและล้างถังอัลตราโซนิกอุ่น

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AGSONIC
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: T-2072S
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ยูนิต
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 10 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้น / เดือน

อุปกรณ์ทำความสะอาดอัลตราโซนิกตาบอด 10 Ft ล้างและล้างถังอัลตราโซนิกอุ่น

ลักษณะ
วัสดุ: สแตนเลส 304 ใบสมัคร: ถังอัลตราโซนิกอุ่น
ตัวเลือก: ล้างและล้างออก อุตสาหกรรม: เครื่องทำความสะอาดตาบอด
ยาว: คนทำความสะอาดตาบอด 10 Ft / 3000mm ทำความสะอาดเวลา: 2-3minmutes
แสงสูง:

เครื่องทำความสะอาดหน้าต่างตาบอด

,

อุปกรณ์ทำความสะอาดหน้าต่างตาบอด

อุปกรณ์ทำความสะอาดอัลตราโซนิกตาบอด 10 Ft ล้างและล้างถังอัลตราโซนิกอุ่น

เทคโนโลยีทำความสะอาดตาบอดที่เร็วกว่าดีกว่านำเสนอศักยภาพสำหรับการเติบโตของธุรกิจ

•น้ำยาทำความสะอาดอัลตราโซนิกตาบอดนั้นอ่อนโยนและปราศจากน้ำหอม

•แสดงทางคลินิกเพื่อลดไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ในอากาศอื่น ๆ

ทำความสะอาดคนตาบอด

การทำความสะอาดมู่ลี่เป็นกระบวนการที่ใช้เวลานานเมื่อใช้วิธีการทั่วไป แต่ด้วย ultrasonics งานใด ๆ ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่จะง่ายมีประสิทธิภาพและเจริญตาในไม่กี่นาทีโดยไม่ต้องใช้ความพยายามอย่างจริงจังในส่วนของคุณ คนตาบอดสามารถลบออกและนำกลับมาทำความสะอาดได้มากขึ้นกว่าเดิม ด้วยความช่วยเหลือของ Ultrasonic Eco Cleaning Solutions โซลูชั่นตาบอดทำความสะอาดที่ออกแบบมาสำหรับคนตาบอดโดยเฉพาะน้ำยาทำความสะอาดมู่ลี่คุณจะทำความสะอาดผ้าม่านได้เร็วขึ้นกว่าเดิม

ปัจจัยที่มีผลต่อการทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิก?

1. ความถี่อัลตราโซนิก : 28khz และ 40khz เป็นที่นิยม 28khz แข็งแกร่งในการทำความสะอาดแรง แต่ 40khz หรือความถี่สูงกว่าขนาดเล็กเจาะเครื่องยังสามารถสร้างด้วยความถี่ที่แตกต่างกันสองเพื่อให้ส่วนผสมของพลังงานที่ก้าวร้าวและกำจัดอนุภาคละเอียด KEEPLEADER ยังมีฟังก์ชั่นความเข้มของพลังงานเพื่อให้อัลตราโซนิกสามารถอ่อนโยนมากสำหรับรายการที่ละเอียดอ่อนและก้าวร้าวมากขึ้นเมื่อเหมาะสม

2. การแก้ปัญหา : ไม่ว่าจะมีศักยภาพทางกลหรือไม่ประสิทธิภาพของการทำความสะอาดอัลตราโซนิกจะได้รับผลกระทบจากปริมาณน้ำในถังและประเภทของการแก้ปัญหาการทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิกมักใช้สบู่

3. เวลาทำความสะอาด : หากจุ่มไวนิลสีนิโคตินในแนวตั้งในถังอัลตราโซนิกภายในไม่กี่วินาทีเมื่อมีรอยเปื้อนของคราบเหลืองสกปรกที่ลอยอยู่ในน้ำการทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิกที่มีประสิทธิภาพจำเป็นต้องใส่ใจกับรายการที่กำลังทำความสะอาด ในขณะที่สิ่งสกปรกส่วนใหญ่ถูกกำจัดออกไปในนาทีแรกหรือน้อยกว่าที่แช่ในถังทำความสะอาดของเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกคนตาบอดผ้าคนตาบอดจะดูดซับพลังงานที่วัตถุแข็งและตอบสนองด้วยความเร็วที่แตกต่างกัน

4. วัสดุ: เนื่องจากการทำความสะอาดด้วยอัลตราโซนิกเกี่ยวข้องกับการแช่น้ำจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะ จำกัด การใช้งานกับวัสดุที่สามารถแช่ลงในน้ำได้อย่างปลอดภัยอัลตราโซนิกไม่ใช่ปัญหาหากผ้าหดตัวสีแดงล้มเหลวหรือสีย้อมทำงาน น้ำที่อาจทำให้เกิดปัญหาในขณะที่ผ้าม่านแข็งและผ้าม่านส่วนใหญ่สามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้อัลตราโซนิก, อายุของร่มเงา (ผ้าที่อ่อนแอจากดวงอาทิตย์, กาวที่ตกผลึกตามอายุ ฯลฯ ) และชนิดของคราบสกปรก หากมีสิ่งใด) สามารถทำได้ในแง่ของการทำความสะอาดอัลตราโซนิก, รังผึ้งเฉดสีในห้องมืดลงหรือกาวที่ไวต่อน้ำอาจได้รับความเสียหายจากการทำความสะอาดอัลตราโซนิก

การทำความสะอาดอัลตราโซนิกตาบอดคืออะไร?

Ultrasonics เป็นวิธีการทำความสะอาดมู่ลี่และม่านบังตาผ่านการใช้คลื่นเสียง มันรวดเร็วอ่อนโยนมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ไม่มีสารเคมีอันตรายที่เกี่ยวข้องในกระบวนการทำความสะอาด Ultrasonics ทำความสะอาด vanes / แผ่นของผ้าม่าน, หัวรถไฟ, เช่นเดียวกับสาย, สายและไม้เรียว ผ้าม่านของคุณเป็นเหมือนใหม่อีกครั้ง!

ทำไมต้องมีเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกคนตาบอด

หลังจากซื้อผ้าม่านหน้าต่างที่สมบูรณ์แบบคุณรู้สึกได้ถึงความสูง แต่ทุกสิ่งที่สวยงามในชีวิตมาพร้อมกับความรับผิดชอบ ดังนั้นไม่ว่าตารางงานของคุณจะแน่นแค่ไหนอย่าลืมทำความสะอาดมู่ลี่ในช่วงเวลาปกติ คนตาบอดสกปรกไม่เพียง แต่ดูสกปรกเท่านั้น แต่ยังสร้างสุขภาพที่ดีให้กับคุณอีกด้วย สิ่งสกปรกที่สะสมอยู่นั้นประกอบด้วยแบคทีเรียเชื้อราสารก่อภูมิแพ้และอื่น ๆ

เทคโนโลยีการทำความสะอาดอัลตราโซนิกคนตาบอดเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกคนตาบอดด้วยสบู่อ่อนก่อตัวเป็นฟองเล็ก ๆ จำนวนมาก คลื่นเสียงจากเครื่องสร้างเอฟเฟกต์การบีบ มันช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและเชื้อโรคจากมู่ลี่ที่แช่อยู่ นี่เป็นวิธีการทำความสะอาดที่เร็วที่สุด ไม่มีสารเคมีใด ๆ ให้การทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ การทำความสะอาดอัลตราโซนิกตาบอดเป็นหนึ่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนตาบอดหน้าต่างที่งดงามของคุณ

อัลตราโซนิกตาบอดและการทำความสะอาดเงาทำงานอย่างไร

ถังทำความสะอาดอุลตร้าโซนิค

ถังทำความสะอาดอัลตราโซนิกของเราสร้างคลื่นเสียงที่สั่นสะเทือนในน้ำอุ่นซึ่งจะสร้างฟองเล็ก ๆ ที่จะค่อยๆกำจัดสิ่งสกปรกที่มองเห็นและด้วยกล้องจุลทรรศน์ออกจากวัตถุ ฟองสบู่เหล่านี้มีขนาดเล็กมากทำให้สามารถทำความสะอาดรอยแยกและโพรงได้พร้อมกับสิ่งสกปรกคราบสกปรกปากแข็งและมลพิษทางชีวภาพ กระบวนการทำความสะอาดล้ำเสียงทำลายพันธะคงที่ด้วยความช่วยเหลือของสารละลายผงซักฟอกที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ผ้าม่านจะถูกล้างและทำให้แห้ง ทำให้ผ้าม่าน / เฉดสีของคุณสะอาดและปลอดแสง การทำความสะอาดตาบอดและเงาอัลตราโซนิกไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนหลุมหรือสิ่งที่เสียหายตามวิธีการทำความสะอาดทั่วไป

ฉันทำความสะอาดผ้าม่าน มันไม่ดีพอเหรอ?

การปัดฝุ่นด้วยมือสร้างไฟฟ้าสถิตย์ สิ่งนี้ดึงดูดฝุ่นละอองสิ่งสกปรกและทำให้พื้นผิวดินซ้ำอีกครั้งหรือก่อให้เกิดสารก่อภูมิแพ้ คุณเคยถูบนพื้นผิวตาบอดและสังเกตเห็นว่ามีฝุ่นบาง ๆ หลุดออกมาหลังจากที่คุณทำความสะอาดหรือไม่? สารปนเปื้อนขนาดเล็กเหล่านี้สามารถสูดดมเข้าไปได้ การล้างด้วยแรงดันและการทำความสะอาดด้วยไอน้ำสามารถทำลายพื้นผิวของมู่ลี่ได้ น้ำยาทำความสะอาดในครัวเรือนสามารถลบสีหรือคราบผ้าม่านได้ คุณไม่สามารถทำความสะอาดชิ้นส่วนที่สลับซับซ้อนของมู่ลี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นอุปกรณ์ทำความสะอาดล้ำเสียงของเรา

รายละเอียดสินค้า

การทำความสะอาดพลาสติกหรือโลหะเปอร์เซียไม้ระแนง Venetian แนวตั้งโรมัน Shade มินิผ้าม่านเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกตาบอด

แนะนำสั้น ๆ:

  • กระบวนการนี้เริ่มต้นด้วยถังที่บรรจุน้ำอ่อน ถังนี้ใช้คลื่นเสียงผ่านน้ำเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกควันและเศษขยะอื่น ๆ จากผ้าม่านของคุณ
  • การทำความสะอาดอัลตราโซนิกคนตาบอด เป็นวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพในการทำให้มู่ลี่ของคุณสะอาดและทำให้พวกเขามองไปทางนั้นนานกว่าแทนที่จะใช้วิธีอื่นในการทำความสะอาดตาบอด
  • น้ำยาทำความสะอาดอัลตราโซนิกตาบอดสามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและรองรับมู่ลี่ทุกประเภทรวมถึง Venetians, แนวดิ่ง, duettes, เงา, ไม้ทอและเฉดสีจีบ

สิ่งสกปรกสามารถทำความสะอาดได้?

การทำความสะอาดอัลตราโซนิกด้วยคลื่นเสียงเป็นวิธีที่เร็วที่สุดวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำความสะอาดมู่ลี่ของคุณเฉดสีและอื่น ๆ กำจัดสิ่งสกปรกฝุ่นละอองจาระบีสปอตควันลายนิ้วมือนิโคตินและเรณูรวมถึงสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆ ท่อสะสม

ธุรกิจของคนทำความสะอาดตาบอด:

มีลูกค้าจำนวนมากขึ้นที่พยายามให้บริการทำความสะอาดแก่ลูกค้า

เวลาในการทำความสะอาดของแต่ละคนตาบอดนั้นประมาณวินาทีกับอัลตราโซนิก

หากเราให้บริการทำความสะอาดแก่ลูกค้าผลกำไรของแต่ละวันคือ 100 ดอลลาร์สหรัฐ

หนึ่งเดือน (20 วัน) คือ US $ 2000

หนึ่งปี (240 วัน) US $ 24000

เครื่องจักรชีวิตการทำงานประมาณ 5 ~ 6 ปีหรือนานกว่านั้น

ข้อมูลจำเพาะ:

หมายเลขรุ่น T-2048 T-2060 T-2072
ขนาดถังล้ำเสียง (มม.) 2200x200x400 2400x220x500 3000x220x500
ล้างถังขนาด (มม.) 2200x200x400 2400x220x500 3000x220x500
Dim ภายนอก (mm) 2380x630x620 2580x670x720 3180x670x720
ความจุ 176liter 264liter 330liter
พลังงานล้ำเสียง 2400W 3000W 3600W
พลังงานความร้อน 3kW 6KW 9KW
หมายเลขตัวแปลงสัญญาณ 48pcs 60PCS 72pcs
ความถี่ล้ำเสียง 28khz หรือ 40khz
เครื่องจับเวลา ปรับได้ 0 ~ 30 นาที
เครื่องทำความร้อน ปรับได้ 20 ~ 80C
วัสดุ สแตนเลส 304
แหล่งจ่ายไฟ AC220V, 3 เฟส, AC380V / 415V 3 เฟส
ไม่จำเป็น ราวตากผ้า, ถาดอบผ้า, ฟองอากาศ

หน่วยทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิก

Ultrasonics อุตสาหกรรมเสนอสองขนาดมาตรฐานของหน่วยทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิก Ultrasonics อุตสาหกรรมสามารถปรับแต่งน้ำยาทำความสะอาดตาบอดได้ทุกขนาดตามความต้องการของคุณ

เครื่องจักรมาพร้อมกับระบบถังคู่ ล้างและล้างถังอุ่นอัลตราโซนิกควบคุมอุณหภูมิดิจิตอลและจับเวลาจับเวลาตะแกรงและชั้นวางตาบอดสำหรับการอบแห้ง การฝึกอบรมอย่างเต็มรูปแบบเกี่ยวกับการใช้งานเครื่องเทคนิคที่ดีที่สุดสำหรับการทำความสะอาดมู่ลี่และเคล็ดลับและกลอุบายของการทำความสะอาดอัลตราโซนิกมีให้ในการซื้อเครื่อง

อุตสาหกรรมผ้าม่านหน้าต่าง - ตั้งแต่วินาทีที่คุณเข้ามาในห้องโถงทั้งแปดนั้นเป็นที่ชัดเจนว่าแนวโน้มยังคงมียอดขายอย่างต่อเนื่องของผ้าม่านและม่านม้วน

นี่เป็นข่าวดีสำหรับนักทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิก! มู่ลี่ที่สวยงามและสูงกว่านี้ต้องการการลงทุนที่มากขึ้นสำหรับผู้บริโภค เพื่อปกป้องการลงทุนนี้พวกเขายินดีจ่ายค่าทำความสะอาดและบำรุงรักษาแทนที่จะต้องซื้อผ้าม่านใหม่

ส่วนใหญ่เป็นผู้ผลิตตาบอดและ / หรือขายผ้าม่านใหม่ คนทำความสะอาดอัลตราโซนิกคนตาบอดสามารถทำความสะอาดมู่ลี่ได้อย่างง่ายดาย เพียงไรและมีกำไรเท่าไหร่ในการบริการ ลูกค้าส่วนใหญ่บอกเราว่าพวกเขาถูกถามว่าพวกเขาทำความสะอาดผ้าม่านหรือไม่ หลายคนกล่าวว่าการทำความสะอาดจะช่วยให้ลูกค้าลงทุนในผ้าม่านที่มีราคาแพงกว่าได้ง่ายขึ้น

ภายในไม่กี่นาทีแผ่นก็สะอาดสายไฟและบันไดก็สะอาดและมันก็พร้อมที่จะฟื้นฟูและใช้เวลาหลายปีที่จะมาถึง

การทำความสะอาดคนตาบอดทั้งที่อยู่อาศัยและเพื่อการค้าอาจเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องรับมือกับหน้าต่างที่มีความแข็งต่าง ๆ ซึ่งครอบคลุมวัสดุที่มีอยู่ในตลาดทุกวันนี้เช่นโลหะพลาสติกและไม้เทียม เทคโนโลยีล้ำเสียงได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรมว่าเป็นวิธีการทำความสะอาดที่เร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ขอแนะนำโดยผู้ผลิตหลายคนตาบอดเมื่อมันมาถึงผลิตภัณฑ์และสไตล์ของตัวเองรวมถึงผ้าม่านแนวตั้ง, จีบและรังผึ้งเฉดสี, ​​เงา, luminettes, ไม้ทอและผ้าม่าน Venetian แบบดั้งเดิม

เทคโนโลยีทำความสะอาดตาบอดที่เร็วกว่าดีกว่านำเสนอศักยภาพสำหรับการเติบโตของธุรกิจ

•น้ำยาทำความสะอาดอัลตราโซนิกตาบอดนั้นอ่อนโยนและปราศจากน้ำหอม

•แสดงทางคลินิกเพื่อลดไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ในอากาศอื่น ๆ

•การทำความสะอาดเป็นประจำช่วยยืดอายุของผ้าม่าน

•แทร็กและกลไกได้รับการทำความสะอาดและทำงานได้ดีขึ้น

•เสนอโอกาสในการปรับปรุงหรือขยายธุรกิจปัจจุบันของคุณและกำไรของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

ผู้ติดต่อ: AGSONIC

โทร: +8618928856885

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ