บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกอุตสาหกรรม

เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมเหล็กกล้าไร้สนิมอัลตราโซนิค 1450 มม. Anilox ลูกกลิ้งเซรามิค

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
AGSONIC สามารถทำความสะอาดเครื่องมือได้มากขึ้นในเวลาน้อยกว่าครึ่งหนึ่ง เครื่องมือที่ใช้ในการทำความสะอาด 15-20 นาทีหรือมากกว่านั้นตอนนี้ทำความสะอาดได้อย่างสมบูรณ์แบบใน 3-5 นาทีทำให้พวกเขาได้เปรียบในการแข่งขันเหนือร้านค้าอื่น ๆ ในพื้นที่

—— บริการซ่อม Magnus

คำมั่นสัญญาของเราคือให้ลูกค้าของเราได้รับผลตอบแทนสูงสุดและ AGSONIC ช่วยฉันส่งมอบสัญญานั้นได้”

—— พอล - เห็น บริษัท

ฉันมีอัตราความสำเร็จ 100% ด้วยเครื่องล้างอัลตร้าโซนิคแบบ agsonic เราแยกชิ้นส่วนคาร์บูเรเตอร์และโยนลงในเครื่องดูดฝุ่น ฉันรับประกันเมื่อพวกเขาออกมาจากเครื่องพวกเขาจะสมบูรณ์แบบ พูดไม่ออก คุณจะสร้างรายได้สิบเท่าด้วยเครื่องนี้ นี่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก”

—— บริษัท Juan - Marine

ใช้เวลาทั้งวันในการลบวัสดุสนับสนุนด้วยตนเองจากส่วน 3D บางส่วน ตอนนี้เราเพิ่งใส่ชิ้นส่วนเข้าไปในเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก AGSONIC และทำอย่างอื่นในขณะที่กำลังทำความสะอาด หลังจากสามชั่วโมงเรามีชิ้นส่วนที่ดีสะอาด”

—— เครื่องหมาย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมเหล็กกล้าไร้สนิมอัลตราโซนิค 1450 มม. Anilox ลูกกลิ้งเซรามิค

เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมเหล็กกล้าไร้สนิมอัลตราโซนิค 1450 มม. Anilox ลูกกลิ้งเซรามิค
เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมเหล็กกล้าไร้สนิมอัลตราโซนิค 1450 มม. Anilox ลูกกลิ้งเซรามิค

ภาพใหญ่ :  เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมเหล็กกล้าไร้สนิมอัลตราโซนิค 1450 มม. Anilox ลูกกลิ้งเซรามิค

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AGSONIC
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: T-48S
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ยูนิต
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 10 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้น / เดือน

เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมเหล็กกล้าไร้สนิมอัลตราโซนิค 1450 มม. Anilox ลูกกลิ้งเซรามิค

ลักษณะ
เครื่อง: ทำความสะอาดลูกกลิ้งอัลตราโซนิก ใบสมัคร: การทำความสะอาดลูกกลิ้ง Anilox
ความถี่: 28KHZ ขนาด: 1450 × 450 × 250
ชื่อ: ลูกกลิ้งเซรามิค Anilox พลังงานความร้อน: 6kw
แสงสูง:

ถังล้างอุตสาหกรรมอุลตร้าโซนิค

,

เครื่องล้างอัลตราโซนิคอุตสาหกรรม

ทำความสะอาดลูกกลิ้งล้ำด้วย 1350 มม. Anilox Ceramic Rollerers 320 Wide

ทำความสะอาดอุปกรณ์การพิมพ์เชิงพาณิชย์ด้วย Ultrasonics

เคล็ดลับในการทำความสะอาดลูกกลิ้งสกปรกโดยใช้เครื่องทำความสะอาดลูกกลิ้ง Anilox ล้ำเสียง

น้ำยาทำความสะอาดม้วน anilox ล้ำเสียงเป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและวิธีการทำความสะอาดม้วน anilox นี่เป็นวิธีทดสอบที่ผ่านการทดสอบและพิสูจน์แล้วสำหรับการทำความสะอาดส่วนประกอบส่วนใหญ่ซึ่งยากต่อการทำความสะอาดตามปกติ

เนื่องจากเทคนิคการทำความสะอาดล้ำเสียงของ Anilox Roll เป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการทำความสะอาดผลิตภัณฑ์ได้ถึง 90% จึงเป็นกลยุทธ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก นอกจากนี้ไม่จำเป็นต้องให้คนดูกระบวนการทำความสะอาดเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดลูกกลิ้ง anilox ล้ำซึ่งใช้สำหรับงานจัดการกับมันทั้งหมดด้วยตัวเองและให้ผลประโยชน์ประหยัดแรงงาน

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก anilox ถึงความลึกของลูกกลิ้งและล้างสิ่งตกค้างของหมึกหรือของเหลวจากหลุมปากมดลูกห้องภายในซึ่งเกือบเป็นไปไม่ได้ที่จะทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยอุปกรณ์อื่น ๆ

คลื่นอัลตร้าโซนิคจะผ่านช่องเปิดของกล้องจุลทรรศน์ด้วยการรบกวนของเหลวทำความสะอาดที่อยู่ลึกเข้าไปในโพรงของเซลล์เพื่อกำจัดหมึกที่ตกค้างและแห้งออกจากทุกมุมด้านล่างของลูกกลิ้ง

วิธีการทำความสะอาดที่ดีที่สุดสำหรับ Anilox Roll

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การทำความสะอาดที่ดีที่สุดขอแนะนำให้ใช้น้ำยาทำความสะอาดแบบอุ่นในเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิค Anilox ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะสำหรับงานทำความสะอาดที่อุณหภูมิเฉพาะตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม

เป็นน้ำยาทำความสะอาดม้วน anilox ล้ำถูกออกแบบมาสำหรับลูกกลิ้ง anilox ส่วนใหญ่จะต้องมีการดูแลที่เหมาะสมเพื่อป้องกันความเสียหายใด ๆ

เครื่องทำความสะอาดเหล่านี้มีความถี่ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าดำเนินการด้วยตัวเองที่มีแรงดันไฟฟ้าต่ำซึ่งรักษาการกระจายตัวที่มั่นคงจากการผันผวนของสายซึ่งส่งผลให้จุดร้อนถูกเลื่อนขึ้นและลงเพื่อป้องกันความเสียหายเนื่องจากความเข้มข้นของพลังงานที่หนึ่ง ชี้ไปที่ลูกกลิ้ง

รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลจำเพาะ:

ชื่อรายการ เครื่องทำความสะอาดล้ำเสียง Anilox อันทรงพลัง
แบบ T-30S
ความถี่ล้ำเสียง 40 Khz
พลังงานล้ำเสียง 1,500 W
เครื่องทำความร้อน 2400W
ความจุถัง 185 ลิตร
ขนาดถัง 1450 × 450 × 250 มม
วัสดุถัง เหล็กกล้าไร้สนิม 316L หนา 2 มม
วัสดุเปลือก สแตนเลส
ระบายออก มี
ปุ่มควบคุม จับเวลา, การควบคุมความร้อน, การควบคุมมอเตอร์, สวิตช์ไฟ
ขนาดสินค้า 2050 × 550 × 600 มม

แนะนำหลักของ anilox ลูกกลิ้งเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก:

หลังจากการพิมพ์เป็นเวลานานการอุดตันของตาข่ายอาจส่งผลให้หมึกสีกาวและการเคลือบสิ่งสกปรกอื่น ๆ ในกรณีนี้ถ้าตาข่ายไม่สามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงผลการพิมพ์จะได้รับผลกระทบการพิมพ์ไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ เครื่องสามารถทำความสะอาดที่สมบูรณ์แบบโดย cavitation ล้ำเสียง, ซึ่งสามารถทำให้เกิดแรง jetting จากฟองเล็ก ๆ ในการระเบิด, การปนเปื้อนจะถูกลบออกโดยสิ้นเชิง, หลังจากทำความสะอาดหลายนาที, ลูกกลิ้ง anilox สามารถกลับมาถึงแหล่งกำเนิดของ, ลูกกลิ้ง anilox สามารถหมุนในการนั่งด้านบนถังซึ่งสามารถหลีกเลี่ยงแกนของ anilox ลูกกลิ้งแช่ในระหว่างการทำความสะอาดแรงปั่นยังสามารถตกสกปรกได้อย่างง่ายดายในการขับขี่ AG SONIC ลูกกลิ้งยางออกแบบสองด้านเพื่อขับลูกกลิ้ง anilox ในการปั่น ในฐานะที่เป็นคู่รักซึ่งมีการควบคุมแยกต่างหากจะง่ายต่อการใช้งานการบำรุงรักษา

วิธีการทำความสะอาดของ anilox ลูกกลิ้งเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก:

เคลือบผงซักฟอกเข้มข้นบนพื้นผิวของลูกกลิ้ง anilox ตามระดับการอุดตัน

หลังจากผ่านไปหลายชั่วโมงใส่ลูกกลิ้ง anilox ลงในถังทำความสะอาดอัลตราโซนิก

ในที่สุดล้างลูกกลิ้ง anilox ด้วยน้ำที่สะอาด

หรือใส่ผงซักฟอกลงในถังทำความสะอาดโดยตรงอัตราส่วนขึ้นกับระดับการอุดตัน

อัลตราโซนิกมีเอฟเฟกต์การทำความสะอาดที่สมบูรณ์แบบซึ่งสามารถทำให้ลูกกลิ้ง anilox สะอาดเหมือนใหม่ AG SONIC สามารถทำการสั่งซื้อได้โปรดให้เส้นผ่านศูนย์กลางของลูกกลิ้ง anilox ของคุณและ anix นอกจากนี้ความยาวสูงสุดของมันเพื่อให้บริการที่กำหนดเอง

คุณสมบัติของเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกลูกกลิ้ง anilox:

ลูกกลิ้งทำความสะอาด, anilox, anilox เซรามิก, anilox โลหะในถังอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่ทำจากสแตนเลสหนา 316L 316L, ทนต่อกรด, การกัดกร่อนด่าง, ระบบหมุนมอเตอร์เพื่อขับ aniloxsuitable สำหรับ anilox เซรามิก / anilox ทำจากสแตนเลสคุณภาพการทดสอบระดับมืออาชีพการประกันคุณภาพตัวจับเวลาในตัวเครื่องควบคุมอุณหภูมิและตัวนับสัญญาณออดคุณภาพสูงวงจรล้าง
ที่สมบูรณ์แบบในการทำความสะอาดลูกกลิ้ง anilox การออกแบบที่รวมการบำรุงรักษาง่ายการออกแบบที่กำหนดเองและการกำหนดค่าก็โอเค

ลูกกลิ้ง anilox คืออะไรและจะทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร

การทำความสะอาดอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์สำหรับงานหนักเป็นงานที่ยากที่ไม่สามารถทำได้ด้วยเครื่องมือง่ายๆ เนื่องจากการใช้งานบ่อยครั้งของเครื่องจักรและชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์การทำความสะอาดอย่างล้ำลึกจึงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้ฟังก์ชั่นที่เหมาะสมและราบรื่นในการใช้งานทุกครั้ง บริษัท ส่วนใหญ่ค้นหาเทคโนโลยีซึ่งครอบคลุมงานในวิธีที่ง่าย

ต้องขอบคุณการพัฒนาที่ก้าวหน้าในด้านเทคโนโลยีและการพิมพ์ทำให้ลูกกลิ้ง Anilox ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกกลิ้งขนถ่าย ส่วนใหญ่แล้วลูกกลิ้ง anilox เป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ในการเคลือบและตกแต่งและตอนนี้มันถูกใช้เพื่อสร้างความสามารถที่โดดเด่นของผ้าขาวและเสื้อมูลนิธิส่วนใหญ่สำหรับการบรรจุยืดใช้เคลือบ, กาวสำหรับฟอยล์เย็นเคลือบสำหรับภาพเคลือบและ เพื่อการตกแต่งอื่น ๆ

มันเป็นลูกกลิ้งเซรามิกหรือลูกกลิ้งโลหะแกะสลักส่วนใหญ่นำมาใช้สำหรับกดพิมพ์เพื่อถ่ายโอนรูปแบบหมึกลูกกลิ้งไปยังแผ่นพิมพ์วัตถุประสงค์หลักคือการเลือกหมึกจากลูกกลิ้งหรือรูปแบบใด ๆ ของการกำหนดค่าและส่งมอบ จำนวนที่สม่ำเสมอของมันไปที่จานโจรสำหรับกระบวนการพิมพ์

ส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบสำหรับการปล่อยหมึกที่ดีที่สุดเป็นพื้นผิวและเลเซอร์ได้รับการแก้ไขเพื่อลดความพรุนของผนังเซลล์และเสริมด้วยเซรามิกใต้พื้นผิวซึ่งเป็นประโยชน์ต่อคุณภาพการพิมพ์โปรไฟล์ของเซลล์ที่ดีที่สุดความสอดคล้องที่ดีขึ้น

ส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบสำหรับการปล่อยหมึกที่ดีที่สุดเป็นพื้นผิวและเลเซอร์ได้รับการแก้ไขเพื่อลดความพรุนของผนังเซลล์และเสริมด้วยเซรามิกใต้พื้นผิวซึ่งเป็นประโยชน์ต่อคุณภาพการพิมพ์โปรไฟล์ของเซลล์ที่ดีที่สุดความสอดคล้องที่ดีขึ้น .

รายละเอียดการติดต่อ
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

ผู้ติดต่อ: AGSONIC

โทร: +8618928856885

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ