บ้าน ผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดเครื่องยนต์อัลตราโซนิก

น้ำยาทำความสะอาดเครื่องยนต์แนวตั้ง 360L 28khz 3600W แนวตั้งพร้อมฝาปิด / ระบายน้ำแบบบานพับ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
AGSONIC สามารถทำความสะอาดเครื่องมือได้มากขึ้นในเวลาน้อยกว่าครึ่งหนึ่ง เครื่องมือที่ใช้ในการทำความสะอาด 15-20 นาทีหรือมากกว่านั้นตอนนี้ทำความสะอาดได้อย่างสมบูรณ์แบบใน 3-5 นาทีทำให้พวกเขาได้เปรียบในการแข่งขันเหนือร้านค้าอื่น ๆ ในพื้นที่

—— บริการซ่อม Magnus

คำมั่นสัญญาของเราคือให้ลูกค้าของเราได้รับผลตอบแทนสูงสุดและ AGSONIC ช่วยฉันส่งมอบสัญญานั้นได้”

—— พอล - เห็น บริษัท

ฉันมีอัตราความสำเร็จ 100% ด้วยเครื่องล้างอัลตร้าโซนิคแบบ agsonic เราแยกชิ้นส่วนคาร์บูเรเตอร์และโยนลงในเครื่องดูดฝุ่น ฉันรับประกันเมื่อพวกเขาออกมาจากเครื่องพวกเขาจะสมบูรณ์แบบ พูดไม่ออก คุณจะสร้างรายได้สิบเท่าด้วยเครื่องนี้ นี่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก”

—— บริษัท Juan - Marine

ใช้เวลาทั้งวันในการลบวัสดุสนับสนุนด้วยตนเองจากส่วน 3D บางส่วน ตอนนี้เราเพิ่งใส่ชิ้นส่วนเข้าไปในเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก AGSONIC และทำอย่างอื่นในขณะที่กำลังทำความสะอาด หลังจากสามชั่วโมงเรามีชิ้นส่วนที่ดีสะอาด”

—— เครื่องหมาย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

น้ำยาทำความสะอาดเครื่องยนต์แนวตั้ง 360L 28khz 3600W แนวตั้งพร้อมฝาปิด / ระบายน้ำแบบบานพับ

น้ำยาทำความสะอาดเครื่องยนต์แนวตั้ง 360L 28khz 3600W แนวตั้งพร้อมฝาปิด / ระบายน้ำแบบบานพับ
น้ำยาทำความสะอาดเครื่องยนต์แนวตั้ง 360L 28khz 3600W แนวตั้งพร้อมฝาปิด / ระบายน้ำแบบบานพับ น้ำยาทำความสะอาดเครื่องยนต์แนวตั้ง 360L 28khz 3600W แนวตั้งพร้อมฝาปิด / ระบายน้ำแบบบานพับ

ภาพใหญ่ :  น้ำยาทำความสะอาดเครื่องยนต์แนวตั้ง 360L 28khz 3600W แนวตั้งพร้อมฝาปิด / ระบายน้ำแบบบานพับ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AGSONIC
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: T-72s
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ยูนิต
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 10 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้น / เดือน

น้ำยาทำความสะอาดเครื่องยนต์แนวตั้ง 360L 28khz 3600W แนวตั้งพร้อมฝาปิด / ระบายน้ำแบบบานพับ

ลักษณะ
วัสดุ: สแตนเลส 304 ใบสมัคร: เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกแนวตั้ง
ตัวเลือก: พร้อมฝาบานพับและการระบายน้ำ อุตสาหกรรม: อาบน้ำอัลตราโซนิก 360L
พลังงานอัลตราโซนิก: 3600W ความถี่: 40Khz / 80Khz / 120Khz
แสงสูง:

ทำความสะอาดชิ้นส่วนอุตสาหกรรมอัลตราโซนิก

,

ชิ้นส่วนยานยนต์อุปกรณ์ทำความสะอาด

อาบน้ำอัลตราโซนิก 360L สำหรับทำความสะอาดเครื่องยนต์ 28 กิโลเฮิร์ตซ์พร้อมฝาบานพับและเครื่องดูดทำความสะอาดอัลตราโซนิกแนวตั้ง

การใช้งานระบบทำความสะอาดตัวกรองล้ำเสียง

น้ำยาทำความสะอาดอัลตราโซนิกมีหลายขนาดตามความจุของถังน้ำยาทำความสะอาดและสามารถใช้ได้ตั้งแต่รุ่นโต๊ะจนถึงรุ่นพื้นอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะมีขนาดเท่าใดก็มีเครื่องกำเนิดอัลตราโซนิกที่สร้างความตื่นเต้นให้เครื่องส่งสัญญาณติดตั้งถังซึ่งสร้างฟองขนาดเล็กจำนวนมากในน้ำยาทำความสะอาด การระเบิดเหล่านี้เมื่อสัมผัสกับตัวกรองที่ทำความสะอาดเพื่อกำจัดสิ่งปนเปื้อนออกจากพื้นผิวใด ๆ ที่เปียกด้วยสารละลายทำความสะอาดอัลตราโซนิก อุปกรณ์ทำความสะอาดตัวกรองอัลตราโซนิคขึ้นอยู่กับรุ่นที่มีให้เลือกมีตัวควบคุมอุณหภูมิตัวเลือกการกวาดและตัวกำจัดก๊าซ นอกจากนี้ยังมีสถานีล้างและสถานีอบแห้งสำหรับการทำความสะอาดตัวกรองสายการประกอบ

เทคโนโลยีเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกทำความสะอาดอย่างไร?

ฟองอากาศคาวิเทชั่น เป็นโพรงสุญญากาศที่มีขนาดเล็กเท่ากับเซลล์เม็ดเลือดแดงหรือประมาณ 8 ในพันของมิลลิเมตร พวกเขามีขนาดเล็กมากซึ่งจะใช้เวลา 1,250 คนในการเรียงแถวเป็นแนวยาวถึง 1 ซม.

ภายใต้แรงกดดันจากการสั่นสะเทือนอย่างต่อเนื่องฟองเหล่านี้จะยืดและบีบอัดในอัตราที่รวดเร็ว เมื่อถึงขนาดที่กำหนดตามความถี่และความแรงของคลื่นเสียงที่เกิดขึ้นฟองจะสูญเสียความสมบูรณ์ของโครงสร้างและยุบอย่างรุนแรง เมื่อการระเบิดเหล่านี้เกิดขึ้นใกล้ผิวน้ำฟองจะปล่อยกระแสพลาสม่ากำลังสูงที่เดินทางมากกว่า 500 ไมล์ต่อชั่วโมงและชนกับกวนและกำจัดอนุภาคและสารขนาดเล็กมากออกจากพื้นผิวนั้น

การทำความสะอาดด้วยอัลตราโซนิก

การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงใช้คลื่นเสียงในการสร้างฟองอากาศขนาดเล็กนับล้านฟองในถังน้ำยา ชิ้นส่วนที่จะทำความสะอาดนั้นจะจมอยู่ในสารละลายและเมื่อฟองเกิดขึ้นและ "ระเบิด" พวกมันจะกำจัดสิ่งสกปรกจารบีคาร์บอน ฯลฯ วิธีนี้ก็ใช้ได้ดีเช่นกัน ข้อเสียอย่างหนึ่งที่ฉันสังเกตเห็นด้วยการทำความสะอาดด้วยอัลตราโซนิกคือชิ้นส่วนอลูมิเนียมไม่ได้ออกมาจากถังทำความสะอาดเหมือนใหม่ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีสีซีดจางแม้ว่าพวกเขาจะสะอาด หากคุณกำลังจะทาสีชิ้นส่วนนี่ก็ไม่สำคัญ

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกชิ้นส่วนวิศวกรรมทำความสะอาดเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมสามารถทำอะไรได้บ้าง
น้ำยาทำความสะอาดอัลตราโซนิกกำจัด สิ่งสกปรกน้ำมันน้ำมันหล่อลื่นคาร์บอนสนิมและสิ่งสกปรกประเภทอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นกับ เครื่องยนต์และชิ้นส่วนเครื่องจักรกล ทำความสะอาด ร่อง, ทางเดินภายใน, ซีล และพื้นที่เข้าถึงยากอื่น ๆ ได้โดยไม่ต้องถอดชิ้นส่วนและประกอบชิ้นส่วนที่ซับซ้อนซ้ำ คาบูเรเตอร์, ลูกสูบ, หัวสูบ, ชิ้นส่วนอลูมิเนียมและคาลิปเปอร์เบรค เป็นตัวอย่างบางส่วนของส่วนประกอบที่ทำความสะอาดอย่างทั่วถึงโดยไม่มีการขัดด้วยมือในเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก

ทำไมต้องเลือกเครื่องทำความสะอาดล้ำเสียงในการทำความสะอาดชิ้นส่วนเครื่องยนต์บล็อกของเรากรอง?

ทำความสะอาดบริเวณที่สลับซับซ้อนและเข้าถึงยากได้ง่าย

ความท้าทายที่สำคัญของระบบทำความสะอาดใด ๆ คือความยากลำบากในการแก้ปัญหาพื้นที่เล็ก ๆ รูปทรงเรขาคณิตที่สลับซับซ้อนและพื้นผิวที่เข้าถึงยากการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงแทรกซึมแม้กระทั่งหลุมตาบอดและรูรับแสงขนาดเล็กซึ่งก่อนหน้านี้ น้ำยาทำความสะอาดช่วยให้มั่นใจว่าการทำความสะอาดจะแทรกซึมได้ยากแม้ในพื้นที่ที่ต้องการแปรงแบบพิเศษและอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ซับซ้อนอื่น ๆ โดยไม่รับประกันว่าจะได้ผลการทำความสะอาดที่ประสบความสำเร็จและสม่ำเสมอปัจจัยต่าง ๆ เข้าด้วยกัน เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ

สำหรับการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกจะต้องใช้ด้านขวาของสารเคมีทำความสะอาดทำงานที่อุณหภูมิที่เหมาะสมและใช้ความถี่ที่ถูกต้องส่วนที่จะทำความสะอาดสิ่งปนเปื้อนที่จะถูกลบออกและระดับของดินพิจารณาเรื่องนี้ การผลิตและการบำรุงรักษาลูกค้าในกระบวนการที่เหมาะสมสำหรับความต้องการการทำความสะอาดของพวกเขาช่วยให้เราระบุคำสั่งผสมผลิตภัณฑ์ที่แน่นอนที่คุณต้องการเพียงส่งอีเมล AG SONIC หรือโทรหาเราและเราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหาที่เหมาะสม

เหมาะสำหรับการปรับปรุงในตัวกรองทำความสะอาดล้ำเสียงเป็นตัวกรองที่ทำจากโลหะหรือตาข่ายพลาสติกที่จับและถือสิ่งปนเปื้อน เครื่องซักผ้าชิ้นส่วนอัลตราโซนิกสามารถมีประสิทธิภาพมากขึ้นและสร้างความเสียหายน้อยกว่าการใช้แปรงหรือสเปรย์น้ำความเร็วสูงที่ไม่ว่าการใช้งานอย่างขยันขันแข็งจะไม่สามารถเข้าถึงพื้นผิวของตัวกรองทั้งหมดและในความเป็นจริงอาจทำให้ตัวกรองเสียหาย ยิ่งไปกว่านั้นน้ำยาทำความสะอาดตัวกรองอัลตราโซนิกจะตัดเวลาทำความสะอาดตัวกรองเป็นนาทีเมื่อเทียบกับเวลาที่ต้องใช้สำหรับการทำความสะอาดตัวกรองด้วยตนเอง

ทำไมต้องใช้ระบบทำความสะอาดล้ำเสียงของ AGSONIC

•เครื่องบำรุงรักษาต่ำ

•ระบบทำความสะอาดสำหรับงานหนัก

•เป็นมิตรกับสารเคมี - SS กันสนิม

•อุตสาหกรรมวัดไกล่เกลี่ยสร้างล่าสุด

•หนึ่งปี warrenty ในข้อบกพร่องการผลิตใด ๆ

•ปรับแต่งอย่างสมบูรณ์เพื่อให้เหมาะกับความต้องการการทำความสะอาด

•ลดการรบกวนของมนุษย์และขอบเขตความผิดพลาดน้อยลง

•ทำความสะอาดอย่างแม่นยำและสม่ำเสมอทุกครั้ง

รุ่น: T - 72 S รายละเอียด:

แบบ T-72S (ปรับกำลัง, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแยก)
ความจุ 360liter
ขนาดถัง 1,000 × 600 × 600 มม. (ยาว x กว้าง x สูง)
ขนาดของหน่วย 1170 × 770 × 815 ซม. (ยาว x กว้าง x สูง)
ขนาดบรรจุภัณฑ์ 1390x860x1050mm (กล่องไม้)
พลังงานล้ำเสียง 3600W
พลังงานความร้อน 9000W
เครื่องจับเวลา 1 ~ 99 ชั่วโมงปรับ
เครื่องทำความร้อน ปรับได้ 20 ~ 80C
ความถี่ 40,000Hz
แหล่งจ่ายไฟ AC220V, AC 380V, 50/60 Hz, 3 เฟส
วัสดุถัง SUS304 ความหนา 2 มม
วัสดุเปลือก SUS304 ความหนา 1 มม
คนอื่น ๆ ด้วยการระบายน้ำตะกร้าฝา
NW / GW 216KG / 287KG
การประกัน สนับสนุน 1 ปี และเทคโนโลยีเพื่อชีวิต


    

รายละเอียดการติดต่อ
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

ผู้ติดต่อ: AGSONIC

โทร: +8618928856885

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ