บ้าน ผลิตภัณฑ์Transducer ล้ำเสียงใต้น้ำ

พลังที่แข็งแกร่ง Submersible Transducer ล้ำเสียงกับท่อแข็ง / ท่อยืดหยุ่น

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
AGSONIC สามารถทำความสะอาดเครื่องมือได้มากขึ้นในเวลาน้อยกว่าครึ่งหนึ่ง เครื่องมือที่ใช้ในการทำความสะอาด 15-20 นาทีหรือมากกว่านั้นตอนนี้ทำความสะอาดได้อย่างสมบูรณ์แบบใน 3-5 นาทีทำให้พวกเขาได้เปรียบในการแข่งขันเหนือร้านค้าอื่น ๆ ในพื้นที่

—— บริการซ่อม Magnus

คำมั่นสัญญาของเราคือให้ลูกค้าของเราได้รับผลตอบแทนสูงสุดและ AGSONIC ช่วยฉันส่งมอบสัญญานั้นได้”

—— พอล - เห็น บริษัท

ฉันมีอัตราความสำเร็จ 100% ด้วยเครื่องล้างอัลตร้าโซนิคแบบ agsonic เราแยกชิ้นส่วนคาร์บูเรเตอร์และโยนลงในเครื่องดูดฝุ่น ฉันรับประกันเมื่อพวกเขาออกมาจากเครื่องพวกเขาจะสมบูรณ์แบบ พูดไม่ออก คุณจะสร้างรายได้สิบเท่าด้วยเครื่องนี้ นี่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก”

—— บริษัท Juan - Marine

ใช้เวลาทั้งวันในการลบวัสดุสนับสนุนด้วยตนเองจากส่วน 3D บางส่วน ตอนนี้เราเพิ่งใส่ชิ้นส่วนเข้าไปในเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก AGSONIC และทำอย่างอื่นในขณะที่กำลังทำความสะอาด หลังจากสามชั่วโมงเรามีชิ้นส่วนที่ดีสะอาด”

—— เครื่องหมาย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

พลังที่แข็งแกร่ง Submersible Transducer ล้ำเสียงกับท่อแข็ง / ท่อยืดหยุ่น

พลังที่แข็งแกร่ง Submersible Transducer ล้ำเสียงกับท่อแข็ง / ท่อยืดหยุ่น
พลังที่แข็งแกร่ง Submersible Transducer ล้ำเสียงกับท่อแข็ง / ท่อยืดหยุ่น พลังที่แข็งแกร่ง Submersible Transducer ล้ำเสียงกับท่อแข็ง / ท่อยืดหยุ่น

ภาพใหญ่ :  พลังที่แข็งแกร่ง Submersible Transducer ล้ำเสียงกับท่อแข็ง / ท่อยืดหยุ่น

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AGSONIC
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: TZ-36
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ยูนิต
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 10 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้น / เดือน

พลังที่แข็งแกร่ง Submersible Transducer ล้ำเสียงกับท่อแข็ง / ท่อยืดหยุ่น

ลักษณะ
วัสดุ: สแตนเลส 304 ใบสมัคร: ทรานสดิวเซอร์ล้ำเสียงใต้น้ำ
ตัวเลือก: ทำความสะอาดอัลตราโซนิก อุตสาหกรรม: การบำบัดน้ำเสียผสมนม
สายเคเบิลอัลตราโซนิก: ท่อแข็ง / ท่ออ่อนตัว ความถี่: 40 / 80KHZ
แสงสูง:

transducer ล้ำเสียง immersible ทำความสะอาดอัลตราโซนิกใต้น้ำ

,

submersible ultrasonic cleaner

พลังที่แข็งแกร่ง Submersible Transducer ล้ำเสียงกับท่อแข็ง / ท่อยืดหยุ่น

เครื่องกำเนิดและเครื่องแปลงความถี่ที่แข็งแกร่งและทรงพลังซึ่งมีชื่อเสียงด้านความเป็นเลิศทางวิศวกรรมประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและอายุการใช้งานที่ยาวนานเครื่องกำเนิดไฟฟ้า AGSONIC เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่แข็งแกร่งและทรงพลังของเรามีให้เลือกด้วยความถี่มาตรฐานกวาดความถี่หรือโหมดคลื่นความถี่บาร์ รูปแบบที่แตกต่างกันของการทำความสะอาดคุณสมบัติที่สำคัญของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าคือการกวาดความถี่ที่ได้รับสิทธิบัตรของเราซึ่งจะเคลื่อนย้ายฟองอากาศขึ้นและลงเพื่อทำความสะอาดในอัตราที่น่าอัศจรรย์หนึ่งร้อยครั้งต่อวินาทีเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีพื้นที่มากเกินไป cavitation น้อย ด้วยการถ่ายโอนพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงเครื่องปั่นไฟไม่จำเป็นต้องมีการระบายความร้อนด้วยอากาศซึ่งหมายความว่าพลังงานทั้งหมดของพวกเขาจะถูกส่งไปยังเครื่องแปลงสัญญาณโดยตรงเครื่องกำเนิดไฟฟ้ารวมถึงรุ่นที่ปิดผนึกอย่างสมบูรณ์จากสภาพแวดล้อมที่รุนแรงทั้งในบรรยากาศ แหล่งจ่ายไฟสกปรก สิ่งนี้ทำให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพที่ไม่หยุดชะงักแม้จะมีกำลังไฟสูงถึง 2,500 โวลต์นอกจากนี้เครื่องกำเนิดไฟฟ้า AGSONIC มาตรฐานยังมีระบบทำความเย็นสิ่งแวดล้อม ES ระบบนี้จะช่วยระบายความร้อนด้วยพัดลมในรูปแบบที่ช่วยดูดมลพิษจากบรรยากาศภายนอก เป็นผลให้มีความเสี่ยงน้อยกว่ามากจากความล้มเหลวของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในที่สุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแต่ละเครื่องมีตัวบ่งชี้ผลลัพธ์ที่เป็นอิสระของตัวเองทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบและแยกประสิทธิภาพการทำงานที่บกพร่องและลดเวลาเครื่องลง

การใช้งาน: ชิ้นส่วนย่อยโลหะประดิษฐ์, ชิ้นส่วนพลาสติกฉีดขึ้นรูป, เครื่องแก้ว / อุปกรณ์ในห้องปฏิบัติการขนาดใหญ่, แผงวงจรพิมพ์ขนาดใหญ่หรือหลาย

ถูกใช้โดยผู้เชี่ยวชาญที่หลากหลายซึ่งความสะอาดและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ระบบและโซลูชั่นการทำความสะอาดสามารถนำมาใช้เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณสำหรับการใช้งานที่หลากหลายและอุตสาหกรรมการทำความสะอาดรวมถึงทันตกรรม / การแพทย์, อุตสาหกรรม, ปืน, เครื่องประดับ / นาฬิกา / นาฬิกา, การบำรุงรักษาและ SCBA / กู้ภัย / ความปลอดภัยอุตสาหกรรม

ทรานสดิวเซอร์ Immersible ของเราออกแบบมาเฉพาะสำหรับการใช้งานและขนาดถังโดยเฉพาะ มันสามารถรวมเข้ากับถังที่มีอยู่ทุกขนาดและแปลงเป็นถังอัลตราโซนิก มันถูกควบคุมโดย Pulse Swept Pleasecontact ที่ไม่ซ้ำกันของเราสำหรับข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถสร้างหนึ่งสำหรับความต้องการแปลงสัญญาณ Immersible ของคุณ

ช่วงของตัวแปลงสัญญาณที่ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้มีหลายขนาดด้วยกันคือกำลังอัลตราโซนิกและความถี่ในการใช้งาน เราสามารถเลือกขนาดที่คุณต้องการตามความต้องการในการทำความสะอาดและขนาดถังของคุณ ระบบ transducer ล้ำเสียงแบบพกพาเป็นแบบพกพาและสามารถเคลื่อนย้ายจากถังหนึ่งไปยังอีกถังถ้าจำเป็น เหมาะที่สุดเมื่อคุณติดตั้งถังในกระบวนการผลิตของคุณแล้วหรือเราสามารถจัดหาระบบที่สมบูรณ์รวมถึงรถถัง

ทรานสดิวเซอร์ล้ำเสียงแบบ Immersible ออกแบบมาเพื่อใช้ในถังทำความสะอาดแบบใหม่หรือแบบเดิมเพื่อปรับปรุงความเร็วและประสิทธิผลของการล้างทำความสะอาดและกระบวนการอื่น ๆ หน่วยเดียวหรือหลายโมดูลสามารถกำหนดเองได้รับการออกแบบสำหรับรถถังทุกขนาด

รายละเอียดสินค้า

แอปพลิเคชั่นทั่วไป - ข้อดีของทรานสดิวเซอร์ทำความสะอาดอัลตราโซนิคแบบไม่สัมผัส

 • ดร็อป ultrasonics นอกเหนือจากสายการผลิตกระบวนการทำความสะอาดที่มีอยู่ (สายการทำความสะอาดด้วยน้ำ, ทู่, สายการชุบหรือกระบวนการตกแต่งอื่น ๆ ที่ต้องการจากการขัดผิวด้วยกล้องจุลทรรศน์)
 • การออกแบบกล่องสเตนเลสสตีลสำหรับงานหนักพร้อมส่วนประกอบที่ปิดสนิททำให้สามารถทำความสะอาดอัลตราโซนิกได้อย่างแม่นยำในสภาวะที่รุนแรงเกินไปสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความแม่นยำเช่นนี้
 • ตัววาล์วและท่อร่วมกับท่อภายในขนาดเล็กที่ไม่สามารถเข้าถึงได้สำหรับการทำความสะอาดด้วยสเปรย์บังคับหรือการกำจัดเชิงกล
 • อุปกรณ์การแพทย์ทำความสะอาดชิ้นส่วนสแตนเลส
 • การทำความสะอาดชิ้นส่วนอากาศยาน
 • การทำความสะอาดชิ้นส่วนอัลตราโซนิกของสารหล่อเย็นเครื่องจักรที่ละลายในน้ำ, ชิป, อนุภาคและน้ำมันตัดกลึง / ตัด, ขัด, ขัดเงาและสารประกอบขัดที่แท้จริงซึ่งต้องใช้การขัดผิวเชิงกลเพื่อกำจัด
 • การล้างทั่วไปสำหรับการบำรุงรักษาการผลิตการทำใหม่และ / หรือการผลิตซ้ำ


แนะนำสั้น ๆ ของ transducers ล้ำเสียงล้ำ:
ทรานสดิวเซอร์แบบ Immersible ล้ำเสียงถูกปิดผนึกด้วยเปลือกสแตนเลสซึ่งช่วยให้สามารถเพิ่ม ultrasonics ให้กับชิ้นส่วนที่ทำความสะอาดถังใหม่หรือเพิ่มลงในถังอุปกรณ์และระบบที่มีอยู่
จำนวนและตำแหน่งของชุด Transducer แบบจุ่ม

มีข้อดีข้อเสียของเส้นทางเข้าทั้งสองเส้นทาง ลูกค้าหลายคนชอบซื้อชุดทรานสดิวเซอร์แบบไรเซอร์เพราะไม่ต้องการเจาะรูที่ก้นถัง ข้อเสียเปรียบหลักในการใช้งานไรเซอร์คือพวกมันอาจรบกวนการทำงานของฝาครอบหรือส่วนอื่น ๆ ของระบบที่ติดตั้งไว้ด้านบน Submersibles AGSONIC ส่วนใหญ่ผลิตขึ้นเองเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบอัลตราโซนิคและเพื่อลดจุดตายที่อาจเกิดขึ้นได้ เราเป็นผู้ผลิตรายเดียวที่ให้บริการนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากนี้เรายังมีสายของระบบใต้น้ำล้ำมาตรฐานที่มีอยู่

หากคุณคิดว่าถังทำความสะอาดที่มีอยู่ของคุณอาจเหมาะสมที่จะปรับให้เข้ากับการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงโปรดติดต่อช่างเทคนิคของเราที่ AGSONIC และเรายินดีที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมและใบเสนอราคาสำหรับระบบใต้น้ำแบบกำหนดเอง

ทรานสดิวเซอร์ล้ำเสียงแบบ Immersible ไม่ต้องการการเชื่อมต่อกับถัง (นอกเหนือจากการยึดไว้ในตำแหน่ง) เพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุนี้ทรานสดิวเซอร์จึงสามารถเคลื่อนย้ายจากถังไปยังถังน้ำมันและวางตำแหน่งตามที่ต้องการสำหรับการใช้งานพิเศษเมื่อจำเป็น ตัวเลือกการติดตั้งต่างๆแสดงอยู่ด้านล่าง

ประเภทตัวแปลงสัญญาณ Immersible:

ด้านล่าง Monunted -over Top Junction Box

ด้านล่างติดตั้งกับกำแพงคู่

ด้านล่างติดตั้งกับกำแพงกั้นเดี่ยว

ด้านล่างติดตั้งด้วยท่อส่วนบน

ติดตั้งด้านข้างพร้อมกับเหนือท่อบน

ด้านข้างติดกับกำแพงกั้นผ่านกำแพงด้านข้าง

การติดตั้งอาจเป็นแบบติดผนังหรือแบบติดตั้งด้านล่างขึ้นอยู่กับการใช้งาน หน่วยจะถูกส่งมาประกอบอย่างสมบูรณ์และต้องการเพียงการแทรกลงในถังก่อนดำเนินการ


ข้อมูลจำเพาะ:

แบบ วัสดุ เครื่องแปลงความถี่ ปริมาณโดยประมาณ ขนาดกล่อง สายเคเบิล
นำออก
ความถี่ล้ำเสียง พลังงานล้ำเสียง
(mm) (ชิ้น) (L) (mm) (kHz) (W)
TZ-1003 SUS304 / SUS316L 3 15 250x150x100 หลอดแข็ง /
หลอดยืดหยุ่น
28/40 150
TZ-1006 6 30 305x250x100 300
TZ-1012 12 60 355x250x100 600
TZ-1018 18 90 406x305x100 900
TZ-1024 24 120 500x355x100 1200
TZ-1030 30 150 550x406x100 1500
TZ-1036 36 180 500x460x100 1800

เพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดถังที่มีอยู่ของคุณด้วย AGSONIC Submersible Ultrasonic Cleaning Systems

สำหรับลูกค้าที่ต้องการปรับปรุงพลังการทำความสะอาดของถังที่มีอยู่โดยการติดตั้งอุปกรณ์ทำความสะอาดล้ำเสียงระบบใต้น้ำของ AGSONIC อาจเป็นทางเลือกที่ประหยัดและมีประสิทธิภาพที่สุดในตลาด

อย่างไรก็ตามก่อนที่จะซื้อระบบใต้น้ำโปรดพิจารณารถถังที่คุณมีและวัสดุในการก่อสร้าง

ข้อกำหนดทางเทคนิค
องค์ประกอบ transducer ล้ำเสียงปิดผนึกในที่อยู่อาศัยของเหลวแน่นเป็นตัวเลือกในการแปลงสัญญาณองค์ประกอบผูกมัดอย่างถาวรที่ด้านข้างหรือด้านล่างของถังทำความสะอาด ประโยชน์ที่สำคัญของทรานสดิวเซอร์ล้ำเสียงแบบแช่ง่ายคือให้บริการง่ายและสามารถเพิ่มลงในอุปกรณ์ที่มีอยู่บ่อยครั้งโดยไม่มีการดัดแปลงรถถังอย่างกว้างขวาง เทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของ Ultrasonics นำเสนอในรูปแบบ transducer ซึ่งรวมถึงความถี่แต่ละมาตรฐานจาก 28 kHz ถึง 120 kHz เช่นเดียวกับความถี่หลายในหน่วยเดียวหรือหลาย

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าเครื่องมีการเกิดโพรงอากาศอย่างเหมาะสม?

การทำความสะอาดที่ไม่ดีส่วนใหญ่มักเกิดจากการควบคุมตัวแปรกระบวนการอย่างน้อยหนึ่งตัว เช่นการเลือกน้ำยาผงซักฟอกที่ไม่ถูกต้องความร้อนไม่เพียงพอหรือไม่ให้เวลาเพียงพอสำหรับการลบดินโดยเฉพาะ หากคุณสงสัยว่าเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกของคุณไม่ได้รับการตรวจอย่างถูกต้องมีการทดสอบง่าย ๆ สองแบบที่คุณสามารถทำได้: การทดสอบ "สไลด์แก้ว" และการทดสอบ "ฟอยล์"

ฉันจะทำการทดสอบสไลด์แก้วได้อย่างไร

เปียกส่วนที่เป็นน้ำค้างแข็งของสไลด์แก้วด้วยน้ำประปาและวาด "X" ด้วยดินสอหมายเลข 2 จากมุมหนึ่งถึงมุมของพื้นที่น้ำค้างแข็ง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าถังบรรจุอยู่ในแนวเติมเติมส่วนปลายของฝ้าที่แช่ในน้ำยาทำความสะอาดที่สดใหม่ เปิดเครื่องอัลตร้าโซนิค "X" นำไปสู่จะเริ่มถูกลบออกเกือบจะในทันทีและนำไปสู่การลบทั้งหมดภายในสิบวินาที

ฉันจะทำการทดสอบฟอยด์ได้อย่างไร

ตัดอลูมิเนียมฟอยล์ชิ้นเล็ก ๆ สามชิ้นแต่ละชิ้นมีขนาดประมาณ 4 "x 8" พับชิ้นส่วนแต่ละชิ้นบนแท่งที่คุณจะใช้เพื่อหยุดฟอยล์ในถัง ไม้แขวนเสื้อทำงานได้ดี น้ำยาทำความสะอาดของคุณควรเต็มไปด้วยน้ำยาทำความสะอาดล้ำเสียง degassed และนำขึ้นสู่อุณหภูมิการทำงานปกติ ระงับ "สี่เหลี่ยม" อันแรกที่กึ่งกลางของรถถังและอีกสองนิ้วจากปลายแต่ละด้านของรถถัง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าถังนั้นเต็มไปยังเส้นเติมแล้วเปิดเครื่องอัลตร้าโซนิคเป็นเวลาประมาณหนึ่งนาที นำฟอยล์ออกและตรวจสอบ: อลูมิเนียมฟอยล์ทั้งสามชิ้นควรมีรูและรอยย่นให้อยู่ในระดับเดียวกัน

แพ็คดิสทรานสดิวเซอร์ Immersible คืออะไรและจะทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร

ระบบอัลตราโซนิคใต้น้ำ:

 • ช่วยให้ถังที่มีอยู่ได้รับการปรับปรุงด้วยความสามารถในการทำความสะอาดล้ำเสียง
 • สองรูปแบบการติดตั้ง: กั้นหรือไรเซอร์
 • AGSONIC มีคำแนะนำที่สมบูรณ์และความช่วยเหลือด้านเทคนิคโปรดทราบ:
 • ระบบใต้น้ำไม่เหมาะสำหรับใช้กับถังพลาสติก
 • ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบในการติดตั้งชุดแปลงสัญญาณที่ซื้อจาก AGSONIC

ฟิลด์แอปพลิเคชันใดที่สามารถใช้อัลตราโซนิกใต้น้ำ

 • โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการทำความสะอาด aequeous, ล้างไขมัน, ไฟฟ้า, เทคโนโลยีทางการแพทย์, ทำความสะอาดแม่พิมพ์, เลนส์, อิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ
 • ปรับให้เข้ากับการใช้งานที่ด้านล่างถังหรือผนังด้านข้าง
 • การทำความสะอาดเบื้องต้นและดีด้วยเทคโนโลยี SINGLE- และ DUAL

การทดสอบทรานสดิวเซอร์ล้ำเสียงใต้น้ำ

รายละเอียดการติดต่อ
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

ผู้ติดต่อ: AGSONIC

โทร: +8618928856885

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ