บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องล้างอัลตราโซนิคยานยนต์

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกอัตโนมัติสแตนเลสสำหรับชิ้นส่วนเครื่องบิน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
AGSONIC สามารถทำความสะอาดเครื่องมือได้มากขึ้นในเวลาน้อยกว่าครึ่งหนึ่ง เครื่องมือที่ใช้ในการทำความสะอาด 15-20 นาทีหรือมากกว่านั้นตอนนี้ทำความสะอาดได้อย่างสมบูรณ์แบบใน 3-5 นาทีทำให้พวกเขาได้เปรียบในการแข่งขันเหนือร้านค้าอื่น ๆ ในพื้นที่

—— บริการซ่อม Magnus

คำมั่นสัญญาของเราคือให้ลูกค้าของเราได้รับผลตอบแทนสูงสุดและ AGSONIC ช่วยฉันส่งมอบสัญญานั้นได้”

—— พอล - เห็น บริษัท

ฉันมีอัตราความสำเร็จ 100% ด้วยเครื่องล้างอัลตร้าโซนิคแบบ agsonic เราแยกชิ้นส่วนคาร์บูเรเตอร์และโยนลงในเครื่องดูดฝุ่น ฉันรับประกันเมื่อพวกเขาออกมาจากเครื่องพวกเขาจะสมบูรณ์แบบ พูดไม่ออก คุณจะสร้างรายได้สิบเท่าด้วยเครื่องนี้ นี่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก”

—— บริษัท Juan - Marine

ใช้เวลาทั้งวันในการลบวัสดุสนับสนุนด้วยตนเองจากส่วน 3D บางส่วน ตอนนี้เราเพิ่งใส่ชิ้นส่วนเข้าไปในเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก AGSONIC และทำอย่างอื่นในขณะที่กำลังทำความสะอาด หลังจากสามชั่วโมงเรามีชิ้นส่วนที่ดีสะอาด”

—— เครื่องหมาย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกอัตโนมัติสแตนเลสสำหรับชิ้นส่วนเครื่องบิน

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกอัตโนมัติสแตนเลสสำหรับชิ้นส่วนเครื่องบิน
เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกอัตโนมัติสแตนเลสสำหรับชิ้นส่วนเครื่องบิน เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกอัตโนมัติสแตนเลสสำหรับชิ้นส่วนเครื่องบิน เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกอัตโนมัติสแตนเลสสำหรับชิ้นส่วนเครื่องบิน

ภาพใหญ่ :  เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกอัตโนมัติสแตนเลสสำหรับชิ้นส่วนเครื่องบิน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AGSONIC
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: T-2060
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ยูนิต
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 10 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้น / เดือน

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกอัตโนมัติสแตนเลสสำหรับชิ้นส่วนเครื่องบิน

ลักษณะ
วัสดุ: สแตนเลส 304 แอปพลิเคชัน: อะไหล่เครื่องบิน
ตัวเลือก: เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกอัตโนมัติ ตัวเลือก2: ถังน้ำ
พลังอัลตราโซนิก: 3kw พลังงานความร้อน: 6KW
แสงสูง:

ถังทำความสะอาดชิ้นส่วนรถยนต์

,

ระบบทำความสะอาดชิ้นส่วนยานยนต์

,

ชิ้นส่วนเครื่องบิน Automatic Ultrasonic Cleaner Machine

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกอัตโนมัติสแตนเลสสำหรับชิ้นส่วนเครื่องบิน

บันทึกมากกว่า 20 ชั่วโมงแรงงานและลดการสัมผัสสารเคมีของพนักงาน

AGSONIC ไม่ใช่ราคาถูกที่สุดหรือแพงที่สุด พวกเขามีผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเงินและความมุ่งมั่นในการบริการลูกค้า AGSONIC นั้นใช้งานง่ายแม้อยู่ห่างออกไป 2,000 ไมล์ ชุดติดตั้งเพิ่มเติมและความต้องการการสนับสนุนอื่น ๆ ทั้งหมดได้รับการจัดการในลักษณะที่ตอบสนองได้ดีมาก ความน่าเชื่อถือและบริการของ AGSONIC เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในการดำเนินงานของเรา เท่าที่พนักงานและผู้บริหารของเรามีความกังวลหน่วยงาน AGSONIC ของเราพร้อมให้บริการ สำหรับความต้องการในอนาคต AGSONIC คือทางเลือกของเรา

- ลูกค้า feedbaack Aerospace

ทำไมเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกจึงเหมาะสำหรับชิ้นส่วนเครื่องบิน

ในสามคำ: อย่างละเอียดปลอดภัยและรวดเร็ว สารปนเปื้อนที่ไม่ได้รับจากการทำความสะอาดด้วยมือมักเป็นรอยแยกลึกและบนพื้นผิวอื่น ๆ ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ ยิ่งไปกว่านั้นพื้นผิวแม่พิมพ์ที่มีการขึ้นรูปสูงอาจมีรอยขีดข่วนหรือเกิดความเสียหายโดยกระบวนการแบบแมนนวล แม่พิมพ์ขนาดใหญ่อาจเป็นเรื่องยากที่จะจัดทำและเสี่ยงต่อความเสียหายระหว่างการทำความสะอาดด้วยมือ และยิ่งใช้เวลานานในการทำความสะอาดแม่พิมพ์จะยิ่งเสี่ยงต่อความเสียหาย

การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงแก้ปัญหาทั้งสามข้อได้

เป็นอย่างละเอียดเพราะถึงพื้นผิวแม่พิมพ์ทั้งหมดแช่ในน้ำยาทำความสะอาดล้ำเสียงที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ปลอดภัยเพราะในขณะที่การทำความสะอาดสามารถเรียกว่า "ความรุนแรง" มันจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจนพื้นผิวแม่พิมพ์ฉีดที่มีความเงาสูงจะไม่เกิดความเสียหายในระหว่างกระบวนการทำความสะอาด โดยเร็วเราหมายถึง 10 ถึง 15 นาทีแม้ว่าแม่พิมพ์ที่ซับซ้อนขนาดใหญ่อาจต้องใช้รอบการทำความสะอาดที่ยาวนานขึ้น

การทำความสะอาดชิ้นส่วนอากาศยานโดย Cavitation Action

แอ็คชั่นคาวิเทชั่นอธิบายว่าเป็นการระเบิดฟองอากาศจำนวนนาทีต่อพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ที่แช่ในน้ำยาทำความสะอาด ฟองอากาศถูกสร้างขึ้นเมื่อเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเชื่อมติดกับถังทำความสะอาดอัลตราโซนิกสั่นสะเทือนที่ความถี่ล้ำเสียงที่วัดได้ในหลายพันรอบต่อวินาทีหรือกิโลเฮิร์ตซ์ (kHz)

การเลือกอุปกรณ์ทำความสะอาดจะถูกควบคุมโดยขนาดของแม่พิมพ์ที่ทำความสะอาด เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกมีให้เลือกตั้งแต่ชุดตั้งโต๊ะขนาดเล็กไปจนถึงอุปกรณ์ติดตั้งบนพื้นขนาดอุตสาหกรรมที่สามารถติดตั้งได้สำหรับการทำความสะอาดอัตโนมัติและรอบการล้าง แต่จะเลือกเครื่องทำความสะอาดด้วยเครื่องทำความร้อนจับเวลาและโหมดการกวาด

กระบวนการนี้ค่อนข้างตรงไปตรงมาโดยไม่คำนึงถึงขนาดของอุปกรณ์ ต่อไปนี้เป็นคำอธิบายที่เรียบง่ายซึ่งสามารถแก้ไขได้ตามการดำเนินการเฉพาะของคุณ:

1. เติมเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกด้วยน้ำ แต่อนุญาตให้มีพื้นที่สำหรับการกำจัดน้ำยาทำความสะอาดเนื่องจากขนาดของแม่พิมพ์ที่กำลังทำความสะอาด เพิ่มปริมาณน้ำยาทำความสะอาดที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพในปริมาณที่เหมาะสม ถามนักวิทยาศาสตร์ที่ Tovatech เพื่อแนะนำสูตรที่ถูกต้องตามชนิดของสารปนเปื้อนที่คุณกำลังกำจัดและสิ่งที่ตัวเองทำจากแม่พิมพ์

2. เมื่อคุณพร้อมที่จะทำความสะอาดวางแม่พิมพ์ฉีดในตะกร้าทำความสะอาด ระวังว่าพวกเขาไม่ได้ติดต่อกัน หากคุณกำลังทำความสะอาดชิ้นส่วนขนาดใหญ่คุณอาจระงับชิ้นส่วนเหล่านี้ในน้ำยาทำความสะอาดเพื่อไม่ให้สัมผัสกับถังด้านล่าง น้ำยาทำความสะอาดอุตสาหกรรมบางชนิดมีชั้นวางด้านล่างเพื่อรองรับผลิตภัณฑ์ที่กำลังทำความสะอาด

3. ตั้งฮีตเตอร์เป็น 65 C และตั้งเวลาตั้งแต่ 10 ถึง 60 นาทีขึ้นอยู่กับระดับการปนเปื้อน เปิดใช้งานโหมดการกวาดเพื่อรับรองการกระจายตัวของคาวิทอย่างสม่ำเสมอและส่งเสริมการทำความสะอาดแบบสม่ำเสมอ ด้วยประสบการณ์คุณจะสร้างเงื่อนไขการทำความสะอาดที่เหมาะสม

4. ในตอนท้ายของรอบเอาแม่พิมพ์และตรวจสอบ เมื่อพอใจให้ล้างออกด้วยน้ำร้อนและปล่อยให้แห้งหรือเป่าให้แห้งด้วยลมอัด โปรดทราบว่าการกำหนดค่าและโพรงที่ซับซ้อนอาจดักจับน้ำที่ควรนำออกโดยเพิ่มเตาอบแห้งไฟฟ้าลงในการตั้งค่าของคุณ

เคล็ดลับการล้าง: คุณจะต้องขจัดคราบน้ำยาทำความสะอาดออกอย่างละเอียด รูปทรงที่ซับซ้อนอาจต้องล้างด้วยสเปรย์หรือในบางกรณีการล้างด้วย cavitation ในถังล้างด้วยอัลตราโซนิก

วิธีทำความสะอาดชิ้นส่วนเครื่องบินขนาดใหญ่

ชิ้นส่วนเครื่องบินที่ ซับซ้อนต้องมีการทำความสะอาดอย่างระมัดระวัง

ชิ้นส่วนเครื่องบินที่ ซับซ้อน   เป็นตัวแทนการลงทุนอย่างมีนัยสำคัญโดย บริษัท ฉีดพลาสติกซึ่งเพื่อปกป้องการลงทุนของพวกเขาจะต้องกำหนดวิธีการทำความสะอาดเพื่อกำจัดสิ่งปนเปื้อนที่หลากหลายออกไป สิ่งเหล่านี้รวมถึงการเผาสิ่งตกค้างน้ำมันไฟกระพริบและจาระบีซึ่งหากได้รับอนุญาตให้อยู่จะส่งผลให้เกิดการปฏิเสธผลิตภัณฑ์โดยแผนกควบคุมคุณภาพ การขัดด้วยมือด้วยตัวทำละลายไม่สามารถใช้งานได้ นอกเหนือจากการใช้เวลานานการทำความสะอาดด้วยตนเองยังแนะนำอันตรายที่อาจเกิดขึ้นต่อสุขภาพสำหรับบุคลากรและความท้าทายในการกำจัดตัวทำละลาย การแก้ปัญหาคือการใช้เครื่องทำความสะอาดล้ำเสียงแทนการขัดในเครื่องซักผ้าชิ้นส่วนที่ใช้ตัวทำละลาย

รายละเอียดสินค้า

Ultrasonics: วิธีเดียวที่จะทำความสะอาดด้วยความมั่นใจ

ระบบทำความสะอาดล้ำเสียง AG ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมที่หลากหลายโดยไม่คำนึงถึงแหล่งกำเนิดของสิ่งสกปรกหรือการปนเปื้อน รวดเร็วมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพเครื่องจักรของเราจะช่วยให้คุณทำความสะอาดชิ้นส่วนหรือส่วนประกอบได้แทบทุกประเภท รายการต่อไปนี้เป็นรายการสั้น ๆ ของรายการประเภทต่างๆที่ได้รับการทำความสะอาดโดยใช้ระบบของเรา

  • ยานยนต์ (รถยนต์, รถบรรทุก, รถจักรยานยนต์) ดูวิดีโอด้านล่าง
  • การบิน (เฮลิคอปเตอร์เครื่องบินและการสนับสนุนภาคพื้นดิน)
  • เรือส่วนตัว & มารีน
  • แม่พิมพ์ฉีด
  • ร้านอาหารเบเกอรี่ & ครัว (ตัวกรองเตาอบ, เตา, หม้อ, กระทะ, ช้อนส้อม)
  • เครื่องจักรทุกประเภท
  • เครื่องมือ, น็อต, สลักเกลียว
  • การอัดขึ้นรูปและขัด
  • เกือบทุกอย่างทำจากโลหะ (เหล็กและอโลหะ) พลาสติกไวนิลและไม้

3 ชิ้นส่วนเครื่องบินทำความสะอาดอัลตราโซนิกสเปค:

หมายเลขรุ่น T-2060
ขนาดถังล้ำเสียง (มม.) 730 x 480 x 760 มม
ล้างถังขนาด (มม.) 730 x 480 x h760
ความจุ 266L
พลังงานล้ำเสียง 3600W
พลังงานความร้อน 9KW
หมายเลขตัวแปลงสัญญาณ 60PCS
ความถี่ล้ำเสียง 28khz หรือ 40khz
เครื่องจับเวลา ปรับได้ 0 ~ 30 นาที
เครื่องทำความร้อน ปรับได้ 20 ~ 80C
วัสดุ สแตนเลส 304
แหล่งจ่ายไฟ AC220V, 3 เฟส, AC380V / 415V 3 เฟส
ไม่จำเป็น ระบบการกรอง

รายละเอียดการติดต่อ
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

ผู้ติดต่อ: AGSONIC

โทร: +8618928856885

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ