บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกคนตาบอด

ม่านอัลตราโซนิกตาบอดเครื่องทำความสะอาดถังคู่ 2000-3000MM 40khz ล้างทำความสะอาดความร้อน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ประเทศจีน AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
AGSONIC สามารถทำความสะอาดเครื่องมือได้มากขึ้นในเวลาน้อยกว่าครึ่งหนึ่ง เครื่องมือที่ใช้ในการทำความสะอาด 15-20 นาทีหรือมากกว่านั้นตอนนี้ทำความสะอาดได้อย่างสมบูรณ์แบบใน 3-5 นาทีทำให้พวกเขาได้เปรียบในการแข่งขันเหนือร้านค้าอื่น ๆ ในพื้นที่

—— บริการซ่อม Magnus

คำมั่นสัญญาของเราคือให้ลูกค้าของเราได้รับผลตอบแทนสูงสุดและ AGSONIC ช่วยฉันส่งมอบสัญญานั้นได้”

—— พอล - เห็น บริษัท

ฉันมีอัตราความสำเร็จ 100% ด้วยเครื่องล้างอัลตร้าโซนิคแบบ agsonic เราแยกชิ้นส่วนคาร์บูเรเตอร์และโยนลงในเครื่องดูดฝุ่น ฉันรับประกันเมื่อพวกเขาออกมาจากเครื่องพวกเขาจะสมบูรณ์แบบ พูดไม่ออก คุณจะสร้างรายได้สิบเท่าด้วยเครื่องนี้ นี่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก”

—— บริษัท Juan - Marine

ใช้เวลาทั้งวันในการลบวัสดุสนับสนุนด้วยตนเองจากส่วน 3D บางส่วน ตอนนี้เราเพิ่งใส่ชิ้นส่วนเข้าไปในเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก AGSONIC และทำอย่างอื่นในขณะที่กำลังทำความสะอาด หลังจากสามชั่วโมงเรามีชิ้นส่วนที่ดีสะอาด”

—— เครื่องหมาย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ม่านอัลตราโซนิกตาบอดเครื่องทำความสะอาดถังคู่ 2000-3000MM 40khz ล้างทำความสะอาดความร้อน

ม่านอัลตราโซนิกตาบอดเครื่องทำความสะอาดถังคู่ 2000-3000MM 40khz ล้างทำความสะอาดความร้อน
ม่านอัลตราโซนิกตาบอดเครื่องทำความสะอาดถังคู่ 2000-3000MM 40khz ล้างทำความสะอาดความร้อน ม่านอัลตราโซนิกตาบอดเครื่องทำความสะอาดถังคู่ 2000-3000MM 40khz ล้างทำความสะอาดความร้อน ม่านอัลตราโซนิกตาบอดเครื่องทำความสะอาดถังคู่ 2000-3000MM 40khz ล้างทำความสะอาดความร้อน

ภาพใหญ่ :  ม่านอัลตราโซนิกตาบอดเครื่องทำความสะอาดถังคู่ 2000-3000MM 40khz ล้างทำความสะอาดความร้อน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AGSONIC
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: T-72s
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ยูนิต
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 10 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้น / เดือน

ม่านอัลตราโซนิกตาบอดเครื่องทำความสะอาดถังคู่ 2000-3000MM 40khz ล้างทำความสะอาดความร้อน

ลักษณะ
วัสดุ: สแตนเลส 304 ใบสมัคร: เครื่องซักผ้าม่าน
ตัวเลือก: ล้างทำความสะอาดความร้อน อุตสาหกรรม: เครื่องทำความสะอาดตาบอด
ยาว: 2400mm ความถี่: 40kHz
ตัวเลือก 2: ถังคู่
แสงสูง:

อุปกรณ์ทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิก

,

เครื่องทำความสะอาดหน้าต่างตาบอด

เครื่องล้างทำความสะอาดอัลตราโซนิกตาบอดเครื่องทำความสะอาดม่านถังคู่ 2000-3000MM 40khz

อุตสาหกรรมผ้าม่านหน้าต่าง - ตั้งแต่วินาทีที่คุณเข้ามาในห้องโถงทั้งแปดนั้นเป็นที่ชัดเจนว่าแนวโน้มยังคงมียอดขายอย่างต่อเนื่องของผ้าม่านและม่านม้วน

นี่เป็นข่าวดีสำหรับนักทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิก! มู่ลี่ที่สวยงามและสูงกว่านี้ต้องการการลงทุนที่มากขึ้นสำหรับผู้บริโภค เพื่อปกป้องการลงทุนนี้พวกเขายินดีจ่ายค่าทำความสะอาดและบำรุงรักษาแทนที่จะต้องซื้อผ้าม่านใหม่

ส่วนใหญ่เป็นผู้ผลิตตาบอดและ / หรือขายผ้าม่านใหม่ คนทำความสะอาดอัลตราโซนิกคนตาบอดสามารถทำความสะอาดมู่ลี่ได้อย่างง่ายดาย เพียงไรและมีกำไรเท่าไหร่ในการบริการ ลูกค้าส่วนใหญ่บอกเราว่าพวกเขาถูกถามว่าพวกเขาทำความสะอาดผ้าม่านหรือไม่ หลายคนกล่าวว่าการทำความสะอาดจะช่วยให้ลูกค้าลงทุนในผ้าม่านที่มีราคาแพงกว่าได้ง่ายขึ้น

ปัจจัยที่มีผลต่อการทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิก?

1. ความถี่อัลตราโซนิก : 28khz และ 40khz เป็นที่นิยม 28khz แข็งแกร่งในการทำความสะอาดแรง แต่ 40khz หรือความถี่สูงกว่าขนาดเล็กเจาะเครื่องยังสามารถสร้างด้วยความถี่ที่แตกต่างกันสองเพื่อให้ส่วนผสมของพลังงานที่ก้าวร้าวและกำจัดอนุภาคละเอียด KEEPLEADER ยังมีฟังก์ชั่นความเข้มของพลังงานเพื่อให้อัลตราโซนิกสามารถอ่อนโยนมากสำหรับรายการที่ละเอียดอ่อนและก้าวร้าวมากขึ้นเมื่อเหมาะสม

2. การแก้ปัญหา : ไม่ว่าจะมีศักยภาพทางกลหรือไม่ประสิทธิภาพของการทำความสะอาดอัลตราโซนิกจะได้รับผลกระทบจากปริมาณน้ำในถังและประเภทของการแก้ปัญหาการทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิกมักใช้สบู่

3. เวลาทำความสะอาด : หากจุ่มไวนิลสีนิโคตินในแนวตั้งในถังอัลตราโซนิกภายในไม่กี่วินาทีเมื่อมีรอยเปื้อนของคราบเหลืองสกปรกที่ลอยอยู่ในน้ำการทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิกที่มีประสิทธิภาพจำเป็นต้องใส่ใจกับรายการที่กำลังทำความสะอาด ในขณะที่สิ่งสกปรกส่วนใหญ่ถูกกำจัดออกไปในนาทีแรกหรือน้อยกว่าที่แช่ในถังทำความสะอาดของเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกคนตาบอดผ้าคนตาบอดจะดูดซับพลังงานที่วัตถุแข็งและตอบสนองด้วยความเร็วที่แตกต่างกัน

 

อัลตราโซนิกตาบอดและการทำความสะอาดเงาทำงานอย่างไร

ถังทำความสะอาดอุลตร้าโซนิค

ถังทำความสะอาดอัลตราโซนิกของเราสร้างคลื่นเสียงที่สั่นสะเทือนในน้ำอุ่นซึ่งจะสร้างฟองเล็ก ๆ ที่จะค่อยๆกำจัดสิ่งสกปรกที่มองเห็นและด้วยกล้องจุลทรรศน์ออกจากวัตถุ ฟองสบู่เหล่านี้มีขนาดเล็กมากทำให้สามารถทำความสะอาดรอยแยกและโพรงได้พร้อมกับสิ่งสกปรกคราบสกปรกปากแข็งและมลพิษทางชีวภาพ กระบวนการทำความสะอาดล้ำเสียงทำลายพันธะคงที่ด้วยความช่วยเหลือของสารละลายผงซักฟอกที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ผ้าม่านจะถูกล้างและทำให้แห้ง ทำให้ผ้าม่าน / เฉดสีของคุณสะอาดและปลอดแสง การทำความสะอาดตาบอดและเงาอัลตราโซนิกไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนหลุมหรือสิ่งที่เสียหายตามวิธีการทำความสะอาดทั่วไป

ล้างถัง

ฉันทำความสะอาดผ้าม่าน มันไม่ดีพอเหรอ?

การปัดฝุ่นด้วยมือสร้างไฟฟ้าสถิตย์ สิ่งนี้ดึงดูดฝุ่นละอองสิ่งสกปรกและทำให้พื้นผิวดินซ้ำอีกครั้งหรือก่อให้เกิดสารก่อภูมิแพ้ คุณเคยถูบนพื้นผิวตาบอดและสังเกตเห็นว่ามีฝุ่นบาง ๆ หลุดออกมาหลังจากที่คุณทำความสะอาดหรือไม่? สารปนเปื้อนขนาดเล็กเหล่านี้สามารถสูดดมเข้าไปได้ การล้างด้วยแรงดันและการทำความสะอาดด้วยไอน้ำสามารถทำลายพื้นผิวของมู่ลี่ได้ น้ำยาทำความสะอาดในครัวเรือนสามารถลบสีหรือคราบผ้าม่านได้ คุณไม่สามารถทำความสะอาดชิ้นส่วนที่สลับซับซ้อนของมู่ลี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นอุปกรณ์ทำความสะอาดล้ำเสียงของเรา

รายละเอียดสินค้า

การทำความสะอาดพลาสติกหรือโลหะเปอร์เซียไม้ระแนง Venetian แนวตั้งโรมัน Shade มินิผ้าม่านเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกตาบอด

แนะนำสั้น ๆ:

 • กระบวนการนี้เริ่มต้นด้วยถังที่บรรจุน้ำอ่อน ถังนี้ใช้คลื่นเสียงผ่านน้ำเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกควันและเศษขยะอื่น ๆ จากผ้าม่านของคุณ
 • การทำความสะอาดอัลตราโซนิกคนตาบอด เป็นวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพในการทำให้มู่ลี่ของคุณสะอาดและทำให้พวกเขามองไปทางนั้นนานกว่าแทนที่จะใช้วิธีอื่นในการทำความสะอาดตาบอด
 • น้ำยาทำความสะอาดอัลตราโซนิกตาบอดสามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและรองรับมู่ลี่ทุกประเภทรวมถึง Venetians, แนวดิ่ง, duettes, เงา, ไม้ทอและเฉดสีจีบ

สิ่งสกปรกสามารถทำความสะอาดได้?

การทำความสะอาดอัลตราโซนิกด้วยคลื่นเสียงเป็นวิธีที่เร็วที่สุดวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำความสะอาดมู่ลี่ของคุณเฉดสีและอื่น ๆ กำจัดสิ่งสกปรกฝุ่นละอองจาระบีสปอตควันลายนิ้วมือนิโคตินและเรณูรวมถึงสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆ ท่อสะสม

ใช้อัลตราโซนิกทำความสะอาดคนตาบอด มันมีข้อดีเหล่านี้:

- ความเร็วในการทำความสะอาดที่รวดเร็ว

- สามารถกำจัดสิ่งสกปรกทั้งหมดออกจากคนตาบอดได้อย่างสมบูรณ์ไม่มีสารตกค้าง

- macine ทำจาก 304 สแตนเลสทนทานยิ่งขึ้น

- ด้วยฟังก์ชั่นความร้อนช่วงการตั้งค่าอุณหภูมิ: 0 ~ 85 องศา

- ด้วยการตั้งค่าการทำความสะอาดช่วงการตั้งค่าเวลา: 0 ~ 24 ชั่วโมง

- สามารถสร้างตู้แร็คอบแห้งหรือถาดอบแห้งหรือฐานแร็คยกแบบนิวแมติกตามความต้องการของลูกค้าได้

ธุรกิจของคนทำความสะอาดตาบอด:

มีลูกค้าจำนวนมากขึ้นที่พยายามให้บริการทำความสะอาดแก่ลูกค้า

เวลาในการทำความสะอาดของแต่ละคนตาบอดนั้นประมาณวินาทีกับอัลตราโซนิก

หากเราให้บริการทำความสะอาดแก่ลูกค้าผลกำไรของแต่ละวันคือ 100 ดอลลาร์สหรัฐ

หนึ่งเดือน (20 วัน) คือ US $ 2000

หนึ่งปี (240 วัน) US $ 24000

เครื่องจักรชีวิตการทำงานประมาณ 5 ~ 6 ปีหรือนานกว่านั้น

ข้อมูลจำเพาะ:

หมายเลขรุ่น T-2048 T-2060 T-2072
ขนาดถังล้ำเสียง (มม.) 2200x200x400 2400x220x500 3000x220x500
ล้างถังขนาด (มม.) 2200x200x400 2400x220x500 3000x220x500
Dim ภายนอก (mm) 2380x630x620 2580x670x720 3180x670x720
ความจุ 176liter 264liter 330liter
พลังงานล้ำเสียง 2400W 3000W 3600W
พลังงานความร้อน 3kW 6KW 9KW
หมายเลขตัวแปลงสัญญาณ 48pcs 60PCS 72pcs
ความถี่ล้ำเสียง 28khz หรือ 40khz
เครื่องจับเวลา ปรับได้ 0 ~ 30 นาที
เครื่องทำความร้อน ปรับได้ 20 ~ 80C
วัสดุ สแตนเลส 304
แหล่งจ่ายไฟ AC220V, 3 เฟส, AC380V / 415V 3 เฟส
ไม่จำเป็น ราวตากผ้า, ถาดอบผ้า, ฟองอากาศ

การทำความสะอาดหน้าต่างตาบอด:

 • มู่ลี่ไม้
 • ไวนิลมู่ลี่
 • มู่ลี่
 • มู่ลี่แนวตั้ง
 • เงา
 • Micro Mini Blinds
 • มินิมู่ลี่
 • Luminettes
 • Roller Shades
 • จีบเฉดสี
 • ผ้าม่าน
 • ผ้าม่านความเป็นส่วนตัว
 • เฉดสี
 • บานประตูหน้าต่าง
 • ผ้าม่าน
 • Draperie

การทำความสะอาดตาบอดอัลตราโซนิกคืออะไร?

อัลตร้าซาวด์ใช้คลื่นเสียงความถี่สูงซึ่งสร้างฟองสบู่ด้วยกล้องจุลทรรศน์จำนวนมากที่ระเบิดเมื่อสัมผัสกับน้ำ implosions เหล่านั้นสร้างการสั่นสะเทือนเล็กน้อยซึ่งทำให้คนตาบอดสะอาดได้อย่างปลอดภัยมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

เมื่อรวมกับน้ำอุ่นและน้ำยาทำความสะอาดการทำความสะอาดด้วยโซนิคจะกำจัดฝุ่นสิ่งสกปรกสิ่งสกปรกนิโคตินและแบคทีเรียได้อย่างง่ายดาย - คุณชื่อมัน! การทำความสะอาดหน้าต่างทุกชนิดสามารถทำได้ด้วยวิธีนี้: ผ้าม่านขนาดเล็ก, ผ้าม่านขนาดเล็กขนาดเล็ก, เงา, Luminettes, แนวตั้ง, honeycombs และเฉดสีโรมันเพียงไม่กี่

เมื่อพิจารณาถึงการลงทุนจำนวนมหาศาลในการติดตั้งหน้าต่างราคาแพงการทำความสะอาดมู่ลี่เป็นระยะนั้นเหมาะสม มันคุ้มค่ามากกว่าที่จะต่ออายุมากกว่าแทนที่มู่ลี่และทรีทเม้นต์หน้าต่าง นอกจากนี้หากคุณมีคนที่บ้านหรือที่ทำงานที่มีปัญหาภูมิแพ้โรคหอบหืดหรือระบบทางเดินหายใจก็ควรรักษาสิ่งแวดล้อมให้ปลอดจากฝุ่นละอองให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเราทุกคนรู้ดีว่าผ้าม่านมีส่วนอย่างมาก

คำถามที่พบบ่อย:

1. เครื่องกำเนิดอัลตราโซนิคคืออะไร?

เครื่องกำเนิดอัลตราโซนิกใช้พลังงานไฟฟ้า AC จากสายไฟและแปลงเป็นพลังงานไฟฟ้าสลับตามความถี่ล้ำที่ต้องการ นอกจากนี้เครื่องกำเนิดอัลตราโซนิกอาจมีวงจรที่ซับซ้อนซึ่งทำหน้าที่ส่งสัญญาณออกไปยังความถี่การทำงานที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติสำหรับตัวแปลงสัญญาณอัลตราโซนิก

2. สามารถทำความสะอาดอัลตราโซนิกชิ้นส่วนที่เสียหายได้หรือไม่?

การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงถือว่าปลอดภัยสำหรับชิ้นส่วนส่วนใหญ่ แม้ว่าในบางกรณีมีความจำเป็นต้องปฏิบัติตามข้อควรระวัง ถึงแม้ว่าเอฟเฟกต์ของการบีบอัดหลายพันครั้งต่อวินาทีนั้นทรงพลังมาก แต่กระบวนการทำความสะอาดก็ปลอดภัย

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกตาบอดผลการทำความสะอาด:

รายละเอียดการติดต่อ
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

ผู้ติดต่อ: AGSONIC

โทร: +8618928856885

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ